Han Sara sexy với loạt ảnh bikini nóng bỏng

Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh bikini nóng bỏng, sexy của Han Sara, một hot girl Hàn Quốc khá nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam với hàng triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

Han Sara là ai?

Hot girl Han Sara sinh năm 2000 tại Seoul, Hàn Quốc, hiện đang là một trong những cái tên khá nổi tiếng trên mạng xã hội tại Việt Nam. Được biết, cô nàng nổi lên từ cuộc thi The Voice tại vòng “Giấu mặt” trong bài hát Haru Haru. Cũng chính nhờ gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng mà an Sara đã đốn tim không biết bao nhiêu anh em nam giới.

Trước khi chuyển đến sinh sống tại Việt Nam thì Han Sara từng sinh sống tại Hàn Quốc đến năm 10 tuổi. Sau thời gian dài sinh sống và học tập tại Việt Nam thì cô nàng đã khá thông thạo tiếng Việt. Với đam mê muốn trở thành cá sĩ nên Han Sara đã dành không ít thời gian để học thêm piano và guitar, trao dồi kiến thức thanh nhạc. Sau khi tham gia The Voice Việt 2017, dù không được giải thưởng cao thế nhưng cô nàng đã để lại dấu ấn trong lòng người xem.

Bài Hay:  Hot girl Linh Ngọc Đàm là ai?

Hiện tại Hot girl Han Sara đang có hơn 1.6 triệu người theo dõi trên trang cá nhân Instagram, một con số khủng đối với một cô gái trẻ như Han Sara. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe dáng gợi cảm, khiến cho các fan hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá nóng bỏng và xinh đẹp. Đặc biệt là những hình ảnh bikini của Han Sara luôn khiến các fan hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.

Ảnh bikini Han Sara sexy