Hana Giang Anh nữ Gymer xinh đẹp sexy

Hana Giang Anh tên thật là Nguyễn Đặng Hương sinh vào ngày 20 tháng 6 năm 1993, là một HLV thể hình, một vlogger về Gym & Lifestyle nổi tiếng trên mạng xã hội Youtube với hơn 1.200.000 người theo dõi.

Hana Giang Anh là ai?

Hana Giang Anh được ba mẹ cho tham gia vào CLB Họa My Hà Nội. Và cũng từ nhỏ Hana Giang Anh cũng đã có niềm đam mê với các môn nghệ thuật như nhảy, múa và vẻ…Nhận thấy được tài năng của cô nên các thầy cô đã rèn luyện cô sắc xao và giúp cô tham gia nhiều cuộc thi gần xa. Cũng chính vì vậy mà Hana đã rèn luyện cho mình sự tự lập ngay từ nhỏ.

Vào năm Hana Giang Anh học lớp 10, cô đã là một huấn luyện viên Aerobic tài năng ở một số trường mầm mon. Cho đến khi Hana Giang Anh thi đỗ đại học, cô chính thức trở thành một HLV Fitness.

Bước vào luyện tập, Hana Giang Anh có một chế độ ăn uống hợp lý nên chỉ sau 3 năm cô đã tăng từ 41 kg lên 49kg với thể trạng cực kỳ cân đối. Sự chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, Hana Giang Anh nhanh chóng trở thành quản lý tại Fitness Plus và được rất nhiều mến mộ cô. Vào năm 22 tuổi, Hana Giang Anh kết hôn và hạ sinh một bé trai. Sau 6 tháng sinh con, Hana Giang Anh đã bắt đầu vào tập luyện để lấy lại vóc dáng của mình.

Bằng sự quyết tâm của bản thân, Hana Giang Anh đã lấy lại được vóc dáng hoàn hảo mà cô ngày càng xinh đẹp hơn và nóng bỏng sexy hơn nữa. Hiện tại, Hana Giang Anh đã muốn truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ hãy theo dõi tới cùng đam mê của mình thì thành công sẽ tới, không bao giờ là trễ cả.

Ảnh sexy của Hana Giang Anh

 

Bài Hay:  Ảnh hot girl tóc ngắn khoe dáng gợi cảm với bikini

 

 

 

 

Như vậy, là mình đã chia sẻ một vài thông tin hữu ích về cô nàng Hana Giang Anh này rồi nha. Nếu thấy bài viết hay thì hãy Like và Share cho bạn bè cùng biết nha.