Hari Won sexy nóng bỏng với loạt ảnh bikini

Hari Won tên đầy đủ là Lưu Esther sinh vào ngày 23 tháng 06 năm 1985 tại thủ đô Seoul của xứ xở Hàn Quốc. Cô nàng được biết đến với nhiều tài năng thiên phú như MC chương trình, diễn viên tài ba và ca sĩ nổi đình nổi đám hiện tại.

Hot girl Hari Won

Hari Won từng theo học trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Mình chuyên ngành Khoa Việt Nam học. Đặt biệt, Hari Won rất thông thạo ba thứ tiếng như Tiếng Việt, Tiếng Hàn và Tiếng Anh. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Hari Won cũng để lại trong lòng khán giả nhiều bài hát nổi tiếng như Hương đêm bay xa, Khóc, Anh cứ đi đi… Và tham gia nhiều phim điện ảnh đình đám như Bệnh viện Ma, 49 ngày,..

Tiểu sử Hari Won

Hari sinh ra và lớn lên tại thủ đô Seoul thuộc nước Hàn Quốc. Tên của cô trong tiếng Hàn được hiểu là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như ý”. Ngoài ra, bố Hari là người Việt còn mẹ cô là người Hàn Quốc.

Khi còn ở Hàn Quốc, Hari Won từng là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập vào năm 2012 có tên là Kiss. Sau đó nhóm nhạc tan rã, Hari Won đã chọn ở lại Việt Nam và tiếp tục con đường phát triển nghệ thuật của mình.

Sau đó vào năm 2013, Hari Won tham gia trò chơi trong Cuộc đua kỳ thú cùng bạn trai rapper Đinh Tiến Đạt. Cũng chính vì đó mà tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn.

Năm 2014, cô được chú ý nhiều hơn khi tham gia đóng phim cùng nam ca sĩ nổi đình nỗi đám Sơn Tùng MTP trong phim Chàng trai năm ấy.

Sau đó, cô dần dần tiến xa hơn và xuất hiện nhiều trong giới showbiz, từ ca sĩ chơi tới tham gia nhiều phim điện ảnh nổi tiếng như Bệnh viện Ma, 49 Ngày, Trùm Cỏ..

Vào cuối năm 2016, Hari Won kết hôn cùng MC nổi đình nổi đám Trấn Thành trong cái kết viên mãn bao người ngưỡng mộ.

Hiện tại, Hari Won rất đắt show trong nhiều chương trình truyền hình kiêm vai trò cố vấn, giám khảo..Ngoài ra, cô còn cho ra tác phẩm âm nhạc chất lượng, giai điệu đầy thu hút.

Tính tới thời điểm hiện tại, trang cá nhân Facebook của Hari Won đã thu hút được gần 10 triệu người theo dõi. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường đăng tải những hình ảnh sexy khoe body nóng bỏng của mình với bikini.

Bài Hay:  Hot girl Trang Lê nữ Gymer nóng bỏng sexy

Ảnh bikini sexy của Hari Won