Hoàng Thùy Linh nóng bỏng với loạt ảnh sexy

Hoàng Thùy Linh sinh vào ngày 11 tháng 8 năm 1988 tại Hà Nội, hiện đang là một nữ ca sĩ nhạc nhẹ, diễn viên khá nổi tiếng tại Việt Nam. Cô nàng hiện đang sở hữu trang cá nhân Facebook với hơn 

Tiểu sử Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh từng theo học múa 7 năm tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và khóa đào tạo diễn viên truyền hình tại Hãng phim truyện Việt Nam. Ngoài ra, cô từng là ca sĩ hát phụ trong nhóm Thiên Thần và chương trình thiếu nhi Vui cùng Hugo tại Đài truyền hình Hà Nội. Cô cũng tham gia vào một vài vai diễn truyền hình dài tập, đóng quảng cáo cho một số hãng.

Đến năm 2006, cô thi đậu vào lớp Đạo diễn truyền hình – Đại hoc Sân Khấu Điện Ảnh và theo học tại đây. Đến năm 2007, cô xuất xắc được chọn vào vai chính Vàng Ang trong chương trình tương tác Nhật Ký Vàng Anh được rất nhiều bạn trẻ yêu mến.

Và cũng tại năm này, Hoàng Thùy Linh bị dính vào scandal clip nóng không đáng có bị phát tán toàn lan trên mạng xã hội. Và đây cũng là sự cố nhớ đời của trong sự nghiệp của cô. Sau vụ bê bối này, cô vẫn tiếp tục mạnh mẽ tiến vào con đường nghệ thuật với vai trò là ca sĩ, người mẫu thời trang và gương mặt đại diện trong cho game điện tử online.

Đến năm 2016, cũng là lúc tên tuổi của cô được hâm nóng nhiều nhất trong làng giải trí khi tham gia nhiều gameshow truyền hình và làm đại sứ thương hiệu cho điện thoại Vivo. Đến năm 2019, Hoàng Thùy Linh trở lại sân khấu với vai trò là một diễn viên truyền hình trong phim Mê cung và chính cô cũng biểu diễn ca khúc trong bộ phim.

Và cũng tại năm này, Hoàng Thùy Linh tiếp tục trở lại con đường âm nhạc trong ca khúc “Để Mị nói cho mà nghe”, ca khúc này đã trở thành một hiện tượng trào lưu mới trong giới trẻ.

Những ca khúc nổi bật của Hoàng Thùy Linh trong suốt quảng đường của cô:

+ Nhịp đập giấc mơ

+ Đừng vội vàng

+ Để Mị nói cho mà nghe

+ Kẻ cắp gặp bà già

Những tựa phim mà cô từng góp vai diễn như là Đường đời, Trò đùa của số phận, Nhật ký Vàng Anh (phần 2), …

Ảnh sexy của Hoàng Thùy Linh

 

Bài Hay:  Nozomi Sasaki nàng hot girl đẹp nhất Nhật Bản