Hot girl Cindy Lư (Lư Bảo Hoàng Ngọc) là ai?

Hot girl Cindy Lư hiện đang là cái tên được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội dạo thời gian gần đây. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô nàng dính tới vụ lùm xùm tính ái giữa Đạt G và Du Uyên. Mà trong đó Cindy Lư được xem là nguyên nhân chính khiến cuộc tình giữa nam rapper và nữ ca sĩ “Bánh Mì Không” đổ vỡ. Hiện tại mọi sự chú ý của cộng đồng mạng đang hướng về Cindy Lư, những thông tin xoay quanh cô nàng này cũng được nhiều người tìm kiếm.

Hot girl Cindy Lư là ai?

Người đẹp Cindy Lư tên đầy đủ là Lư Bảo Hoàng Ngọc sinh ngày 22/12/1996 là một hot girl có tiếng đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng nổi bật với gương mặt dễ thương, thân hình cân đối sexy. Gia thế của Cindy Lư cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Được biết Cindy Lư là cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc, dù còn khá trẻ nhưng cô nàng đã bước ra kinh doanh riêng.

Bài Hay:  Hot girl Hải Dương, Võ Thị Thu Trang nóng bỏng với loạt ảnh sexy

Chồng cũ của Cindy Lư, chính là nam ca sĩ Hoài Lâm, họ chính thức ly hôn vào năm 2020 sau hơn 9 năm bên nhau. Vụ việc này từng khiến cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam xôn xao trong một thời gian dài. Và mới đây vụ việc của Cindy Lư và Đạt G cũng hot chẳng kém gì ồn ào tình ái năm xưa. Trước sự công kích của cộng đồng mạng, hiện hot girl 9x đã đóng trang cá nhân và dừng mọi tương tác trên mạng xã hội.

Ảnh sexy của Cindy Lư – Lư Bảo Hoàng Ngọc

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Hot girl Cindy Lư (Lư Bảo Hoàng Ngọc) là ai?, được hotgirl18.net tìm kiếm và tổng hợp được từ nhiều nguồn trên internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới.