Hot girl Dianka Zakhidova bạn gái Bùi Tiến Dũng

Hot girl Dianka Zakhidova sinh năm 2000, tại Ukraine, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dianka hoạt động với vai trò người mẫu ảnh quốc tế tại Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức, Latvia…

Hot girl Dianka Zakhidova

Được biết cô nàng hot girl đến từ Ukraine và chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta quen nhau từ năm 2019, và chính thức công khai vào tháng 9 năm 2020. Dianka Zakhidova thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện trong gia đình của Bùi Tiến Dũng, cũng như đến sân bóng cổ vũ cho bạn trai thi đấu.

Hot girl Dianka Zakhidova nổi bật với gương mặt xinh đẹp, chiều cao ấn tượng cùng thân hình gợi cảm mê người với số đo 3 vòng lần lượt là: 81, 65 và 94cm. Nhờ lợi thế body nóng bỏng ngực khủng, mông cong nên được rất nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm…mời làm người mẫu chụp ảnh quảng cáo.

Bài Hay:  Ảnh sexy của hot girl Hồng Kông vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu 2021

Hiện tại trang cá nhân Instagram của Dianka Zakhidova đã có gần 30k người theo dõi, và con số này đang tăng lên sau khi cô và Bùi Tiến Dũng thường xuyên có những động thái đăng anh nhau. Trên trang cá nhân của mình Dianka thường xuyên đăng tải những hình ảnh nội y, bikini nóng bỏng, dễ hiểu lý do vì sao mà Bùi Tiến Dũng lại say mê cô nàng này đến vậy.

Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng sexy bikini khoe vòng 1 của cô nàng Hot girl Dianka Zakhidova mà hotgirl18 đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của bạn gái Bùi Tiến Dũng để hiểu lý do vì sao anh chàng này lại say mê cô nàng này đến như vậy.

Ảnh sexy của Dianka Zakhidova