Hot girl Dương Minh Ngọc nóng bỏng với loạt ảnh bikini sexy

Hot girl Dương Minh Ngọc sinh ngày 22 tháng 1 năm 1996 hiện đang là một trong những cô nàng xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất trên mạng xã hội. Minh Ngọc cũng là 1 trong 2 hot girl Việt từng lọt vào danh sách 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới do TC Candler đề cử.

Hot girl Dương Minh Ngọc

Mặc dù là người đẹp được TC Candler đề cử, thế nhưng tại Việt Nam thì cái tên Dương Minh Ngọc còn khá xa lạ đối với nhiều người, bởi lẽ cô nàng rất ít khi hoạt động trên mxh FB mà chỉ tập trung phát triển trang cá nhân Instagram và Weibo, những mạng xã hội không thực sự phổ biến tại Việt Nam. Được biết Dương Minh Ngọc hiện đang hoạt động với vai trò diễn viên, người mẫu ảnh…

Hot girl 9x nổi bật với gương mặt xinh đẹp, cùng phong cách thời trang có phần khác lạ so với đại đa số các hot girl hiện nay. Những hình ảnh được cô nàng đăng tải lên trang cá nhân đều mang màu sắc riêng của bản thân và rất ít khi đụng hàng. Bên cạnh những bộ mang đậm phong cách cá nhân thì Dương Minh Ngọc còn thường xuyên đăng tải những bộ ảnh bikini gợi cảm khoe body quyến rũ của mình. Tuy không sở hữu chiều cao ấn tượng, thế nhưng chính thân hình mảnh mai đã giúp cho Minh Ngọc trông cao hơn trong những loạt ảnh bikini khoe body sexy.

Bài Hay:  Dàn hot girl xinh như thiên thần cổ vũ bóng đá

Hiện tại, trang cá nhân của hot girl Dương Minh Ngọc đang có hơn 300k người theo dõi, một con số còn khá khiêm tốn đối với một người đẹp tầm cỡ như cô nàng này.

Dưới đây là những hình ảnh bikini sexy của Minh Ngọc mà hotgirl18.net đã tổng hợp được trên Instagram, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh bikini sexy của hot girl Dương Minh Ngọc