Hot girl Hạ Vi sexy với loạt ảnh nỏng bỏng

Hot girl Hạ Vi tên đầy đủ là Phạm Hạ Vi, sinh vào ngày 27 tháng 09 năm 1993 (27 tuổi). Cô nàng không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi mà Hạ Vi cũng đạt được một số thành tích nhất định trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình như: Giải Hoa học trò Icon phong cách năm 2010, Top 10 cuộc thi Hoa hậu ảnh báo Thế giới phụ nữ.

Tiểu sử hot girl Hạ Vi

Người đẹp Hạ Vị sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, vào năm 20 tuổi cô sinh viên Hạ Vi quyết định Nam tiến để theo đuổi ước mơ con đường nghệ thuật. 

Hạ Vi theo học diễn xuất tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Hotgirl được nhận xét rất giống với diễn viện điện ảnh Phạm Băng Băng cũng chính là idol của Hạ Vi từ lúc nhỏ.

Sở hữu chiều cao vượt trội 1m68 cùng với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, không khó để thấy Hạ Vi đạt những giải thưởng lớn như Giải Hoa học trò Icon phong cách năm 2010, Top 10 cuộc thi Hoa hậu ảnh báo Thế giới phụ nữ.

Ngoài ra, Hạ Vi cũng đảm nhận vai trò người mẫu ảnh, diễn xuất và người mẫu thời trang.  Năm 2015, cô công khai chuyện tình cảm với đại gia Cường đôla, tuy nhiên hiện tại thì họ đã chính thức đường ai nấy đi. 

Hiện tại trang cá nhân của hot girl Hạ Vy đang có hơn 270k người theo dõi. Nếu các bạn muốn ngắm những bức hình bikini nóng bỏng sexy thì đừng bỏ qua trang cá nhân của cô nàng này nhé!

Ảnh sexy hot girl Hạ Vi

 

Bài Hay:  Nancy lần đầu trở lại sau khi scandal lộ ảnh 18+