Hot girl Luna bị từ chối tỏ tình sau khi bị hôn

Mới đây sau khi tập 19 của chương trình “Tỏ tình hoàn mỹ” lên sóng đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. và 2 cái tên Luna, Phạm Đình Thái Ngân chính là tâm điểm chú ý của tuần này.

Cụ thể ở tập 19 chương trình “Tỏ tình hoàn mỹ”, với sự xuất hiện của nhân vật nữa trẻ trung xinh đẹp Luna đã khiến các chàng trai và khán giả trường quay sôi động. Cô nàng 24 tuổi hiện đang là một ca sĩ, diễn viên. Tại chương trình, cô gặp người quen cũ là Pham Đình Thái Ngân và khiến anh khá bất ngờ.

Phạm Đình Thái Ngân hôn hot girl Luna

Tại “Tỏ tình hoàn mỹ” hot girl Luna được nhận xét là bạn gái quốc dân và được 3 chàng trai Lục Hy, Vũ Thịnh, Tiến Thịnh nhấn nút quay lại. Nhưng vì mục tiêu ban đầu của cô nàng là Thái Ngân nên cô đã từ chối cả 3 người.

Chia sẻ tại trường quay, ấn tượng đầu tiên của cô về Thái Ngân là một badboy nên không có thiện cảm. Nhưng trong quá trình quay chung MV, tiếp xúc với anh, cô dần nhận ra tình cảm của mình.

Bài Hay:  Ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba gợi cảm khi đi sự kiện

Sau một thời gian dài không liên lạc, cô biết được anh là nam chính của “Tỏ tình hoàn mỹ”. Sau khi do dự sợ anh sẽ ra về với người con gái khác, cô quyết định đăng ký tham gia chương trình để có cơ hội bày tỏ tình cảm với anh.

Bất ngờ vì được tỏ tình, Thái Ngân đề nghị được hôn nữ khách mời để kiểm chứng lại cảm xúc của a, cũng là thực hiện điều mà a muốn làm từ 1 năm trước.

Đến để tỏ tình với anh chân thành là vậy, nhưng Luna chỉ nhận được sự tổn thương khi bị anh từ chối sau nụ hôn nồng thắm trên sân khấu. Sau khi từ chối, với những lời giải thích từ anh như “Không kiềm chế được cảm xúc”, “nụ hôn có hương vị ban bè”, “bù đắp bằng cách dẫn cô đi ăn, đi mua sắm”, “vì anh đã cô đơn quá lâu”. Nam ca sĩ nhận về không ít gạch đá chỉ trích từ cộng đồng mạng và cả những người hâm mộ anh lâu năm.

Nhan sắc hot girl Luna