Hot girl mặt vuông nóng bỏng và sexy nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách những hot girl mặt vuông nóng bỏng và sexy nhất hiện nay mà admin hotgirl18.net đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của những cô nàng gái xinh mặt chữ điền, bao gồm những hot girl nổi tiếng như: Nguyễn Nam Thương, Kaity Nguyễn…

Hot girl mặt vuông nóng bỏng nhất

Kaity Nguyễn

 

 

Hot girl 2k Kaity Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Bình Kaity, hiện đang là một trong những gái xinh mặt vuông nóng bỏng sexy nhất ở thời điểm hiện tại. Hot girl 10x không chỉ xinh đẹp mà còn cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội với những vai diễn để đời như Em chưa 18. Với lợi thế gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 khủng Kaity Nguyễn khiến nhiều anh em nam giới phải say như điếu đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bài Hay:  Clip nóng bỏng của hot girl Dương Nguyệt Cầm

Lê Hà Trúc

 

 

Nữ blogger sinh năm 1996 đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng cư dân mạng, nhờ gương mặt góc cạnh xinh đẹp, cùng thân hình gợi cảm . Hot girl 9x này hiện đang khá thành công trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, blogger, mẫu ảnh và gương mặt thương hiệu…

Lê Trúc Anh

 

 

Hot girl sinh năm 1998 nổi bật với gương mặt góc cạnh xinh đẹp, cá tính không giống với đại đa số những gái xinh mặt vline hiện nay. Cô nàng từng là sinh viên ngành Mỹ thuật và rất ít khi tham gia hoạt động nghệ thuật.

Nguyễn Nam Thương

 

 

Gái xinh gốc Thanh Hóa, Nguyễn Nam Thương gây ấn tượng với gương mặt vuông xinh đẹp nhất làng hot girl Việt. Cô nàng cũng được xem là một trong những hot girl mặt chữ điền xinh nhất ở thời điểm hiện tại.