Hot girl Nguyễn Thanh Thủy mặt xinh như thiên thần

Nguyễn Thanh Thủy sinh vào năm 1998, là một hot girl cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với tài khoản cá nhân gần 400k người theo dõi.

Hot girl Nguyễn Thanh Thủy

Cô tên thật là Nguyễn Thanh Thủy sinh vào ngày 30 tháng 6 năm 1998 tại Hà Nội. Nổi lên nhờ gương mặt xinh đẹp như thiên thần, đôi mắt to tròn và nụ cười tỏa sáng lấy trọn cảm xúc của người đối diện của cô.

Thanh Thủy tuy không sở hữu chiều cao nhưng cô lại một ngoại hình vô cùng cân đối và số đo 3 vòng vô cùng hoàn hảo. Chính vì vậy, khi Thanh Thủy có diện lên mình những bộ cánh như bánh bèo, nữ tính hay quyến rủ, thậm chí là sexy cũng rất bắt mắt.

Năm 2017, tên tuổi Nguyễn Thanh Thủy bất ngờ nổi như cồn trên mạng xã hội khi một bức hình mái tóc ngắn xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Bài Hay:  Hot girl Cindy Lư (Lư Bảo Hoàng Ngọc) là ai?

Cũng từ đây, cô nhận được rất nhiều lời mời cộng tác làm người mẫu ảnh cho shop thời trang và cũng tạo thu nhập ổn định cho cô vào thời gian này. Cho đến thời điểm hiện tại, Thanh Thủy đã tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội chuyên ngành Dược. Tuy nhiên, công việc chính của Thanh Thủy hiện tại là người mẫu ảnh, giới thiệu sản phẩm và mẫu quảng cáo.

Dưới đây là loạt ảnh sexy, nóng bỏng của hot girl 9x Nguyễn Thanh Thủy mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy Nguyễn Thanh Thủy