Hot girl Quỳnh Anh Shyn sexy với loạt ảnh bikini khoe ngực

Hot girl Quỳnh Anh Shyn tên thật là Phí Quỳnh Anh sinh ngày 02 tháng 12 năm 1996 tại Hà Nội. Hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng là một trong những hot girl 9x từng được yêu thích nhất trên mạng xã hội Việt Nam.

Hot girl Quỳnh Anh Shyn

Với việc sở hữu gương mặt bầu bỉnh dễ thương vô cực xinh đẹp không góc chết, Quỳnh Anh nhanh chóng trở thành cái tên được quan tâm nhất trên mạng xã hội lúc bấy giờ.

Quỳnh Anh Shyn được biết đến với đa ngành nghề như Youtuber tiềm năng, người mẫu ảnh thời trang, diễn viên truyền hình. Ngoài ra, Quỳnh Anh Shyn cũng được chú ý đến bởi chuyện tình đẹp như mơ cùng với hot boy Bê Trần.

Lúc bấy giờ cô nàng hot girl 9x, từng rất nổi tiếng trong cộng đồng giới hot girl miền Bắc vào thời điểm 2010. Sở hữu phong cách dễ thương, mái tóc búp bê và gương mặt bầu bỉnh đang là trở thành trào lưu hot nhất vào thời điểm đó.

Nhờ vậy, Quỳnh Anh Shyn rất đắt show, cô góp mặt trong rất nhiều trong bộ sưu tập thời trang dành cho tuổi teen và trên các mặt báo lớn cũng dành cho tuổi teen.

Vào năm 2015, cô dần lấn sân vào showbiz với việc tham gia đóng phim, quay quảng cáo hay tham gia sự kiện. Lúc này phong cách ăn mặc của Quỳnh Anh Shyn cũng dần thay đổi, không còn là phong cách giản dị mà thay vào đó là sự phá cách và cách ăn mặc cũng sexy hơn.

Ngoài ra, Quỳnh Anh Shyn cũng là một vlogger làm đẹp được rất nhiều người biết đến. Cô chia sẻ cách làm đẹp, bí quyết trang điểm trong từng độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau,..nên cô được rất nhiều sự mến mộ từ phía chị em hội phụ nữ.

Vào thời điểm 2019 cho đến nay, Quỳnh Anh Shyn theo đuổi hình tượng cô nàng cá tính, năng động cùng mái tóc nhiều màu sắc vô cùng nổi bật và lạ mắt, nổi loạn hơn.

Ảnh sexy bikini của Quỳnh Anh Shyn

 

Bài Hay:  Hot girl Kiều Trinh Xíu sexy với loạt ảnh bikini nóng bỏng