Hot girl Sam sexy với loạt ảnh bikini, nude thả rông gợi cảm

Hot girl Sam tên thật là Nguyễn Hà My sinh ngày 4 tháng 1 năm 1990 quê gốc tại tỉnh Long An, Việt Nam. Cô nàng là một trong những hot girl 9x nổi tiếng từng một thời làm chao đảo cộng đồng mạng Việt Nam.

Hot girl Sam – Nguyễn Hà My

Pé Sam được nhiều nhiều người yêu thích nhờ vào gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm mê người của mình. Tuy chỉ sở hữu chiều cao kiêm tốn là 1m55, nhưng cô luôn khen ngợi bởi vẻ đẹp trời phú và gợi cảm của mình. Sam đang là một người mẫu ảnh, diễn viên, người mẫu quảng cáo TVC và doanh nhân thành đạt.

Thông tin về hot girl Sam

Thành tích: Quán Quân cuộc thi Ngôi Sao Thời Trang năm 2008.

Sam là cái tên một trong số hotgirl được yêu mến và biết đến thuộc thế hệ đầu 9x. Với nét xinh xắn, đáng yêu và khả ái của mình đã khiến cho người say đắm. Cô từng là một hot girl DJ đời đầu tiên được chú ý cho đến sự bùng nổ của rất nhiều của rất gương mặt hotgirl mới trẻ trung hơn.

Năm 2008 chính là năm rực sáng khi cô trở thành quán quân cuộc thi Ngôi sao Thời Trang, cái tên của Sam xuất hiện thường xuyên cho những tạp chí dành cho giới trẻ lúc bấy giờ.

Mặc dù Sam cũng dính một số scandal như lộ ảnh nóng, đã kết hôn, nhưng không thể phủ nhận được tài năng của cô trong một số phim như Đảo xanh, Sương khói đồng hoang,…

Hiện tại, cô Pé Sam đang góp mặt trong nhiều Show diễn với vai trò là MC như Confetti, Hát mãi ước mơ, Sàn đấu ca từ…

Ảnh sexy bikini nude của hot girl Sam

 

Bài Hay:  Hot girl Lily Chen là ai? ảnh sexy nóng bỏng của Lily Chen