Hot girl Soái Nhi nóng bỏng sexy với loạt ảnh bikini

Hot girl Soái Nhi tên thật là Tạ Thị Phương Thúy, tuy nhiên cô nàng này thường được biết đến với biệt danh Láo Soái Nhi, hay Soái Nhi. Nhi sinh năm 1997 tại tỉnh Phú Thọ, trong gia đình có 4 chị em.Là một hotgirl, Idol của CCtalk, Sói Nhi sở hữu giọng hát truyền cảm, gương mặt đáng yêu xinh xắn đây là một điểm cộng vô cùng lớn mỗi khi cô xuất hiện trước ống kính.

Hot girl Soái Nhi

Tuy nhiên, cho đến nay Soái Nhi vẫn chưa có dấu ấn nhiều trong giới showbiz vì cô nàng chia sẽ vẫn còn rất run khi đứng trước quá nhiều người. Ngoài ra, Sói Nhi còn có đam mê khác đó là xăm hình nghệ thuật. Hiện tại, Nhi đã có 5 hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể tượng trưng cho những kỷ niệm của cô.

Cuộc sống của Hot girl Soài Nhi Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông nên từ nhỏ, Soái Nhi đảm đang luôn giúp ba mẹ mọi công việc trong nhà trong khả năng của cô. Từ việc chăn vịt, thả bò hay cắt cỏ… điều đã trải qua.

Bài Hay:  Mai Quỳnh Anh nàng hot girl sinh năm 1991

Nhờ vào giọng hát hay, truyền cảm và với sự nhập tâm của mình, Soái Nhi nhanh chóng lấy được cảm tình với khán giả thu hút một lượng fan hâm mộ lớn về cho mình. Tính cho đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân Facebook của cô nàng này đã có gần 700.000 lượt theo dõi và hơn 1.000.000 lượt người đăng ký trên Youtube. Một con số đáng nể và cũng là sự cố gắng, làm việc không ngừng nghĩ của cô.

Ngoài đam mê lĩnh vực âm nhạc, Sói Nhi còn đam mê với lĩnh vực xăm hình. Thời điểm hiện tại. Sói Nhi đã có 5 hình xăm trên cơ thể, một hình xăm to nhất ở chân phải của cô. Tuy vậy, cô cũng vấp phải sự phản đối của gia đình, nhưng cô đã chứng mình được thành công của mình thì đam mê này đáng phải được trân trọng. Ngoài ra, Sói Nhi đang lấn sân qua lĩnh vực kinh doanh ngành hàng thời trang và hiện cô đang là chủ của một room rất hot trong CCtalk Idol – App Livetream.

Ảnh bikini sexy của Soái Nhi