Hot girl Tú Hảo nóng bỏng với loạt ảnh bikini sexy

Hot girl Tú Hảo sinh vào năm 1996, là một người mẫu, diễn viên Việt Nam nổi tiếng từ cuộc thi The Face 2017. Cô nàng hot girl 9x hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, bằng chứng là trang cá nhân của Tú Hảo đang có tới hơn 840k người theo dõi.

Hot girl Tú Hảo

Tú Hảo với tên đầy đủ là Nguyễn Bạc Tú Hảo, sinh vào ngày 03 tháng 04 năm 1996 tại Khánh Hòa. Cô nàng bắt đầu trở nên nổi tiếng kể từ khi tham gia cuộc thi The Face năm 2017. Khi ở trong vòng đăng ký trong cuộc thi The Face 2017 trên internet. Tú Hảo bất ngờ nhận được hơn 600.000 lượt vote từ cộng đồng mạng. Với số lượng vote khủng, giúp cô vượt mặt các đối thủ nặng ký như Quỳnh Như, Châu Bùi, Thùy Linh,… để vươn ngôi vị dẫn đầu.

Sau đó trong vòng thi chính thức, Tú Hảo là thành viên trong team Lan Khuê và xuất xắc trở thành quán quân The Face 2017. Chính nhờ điều này, giúp hình ảnh của cô được lan rộng khắp mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời mời từ phía các đối tác. Cô cũng từng được nhiều người nhận xét là gương mặt có nhiều góc cạnh. Có nhiều góc cạnh thì rất giống Hạ Vi và Ngô Thanh Vân, một số góc cạnh khác thì giống Thư Kỳ.

Tuy vậy, Tú Hảo không gò bản thân là phải giống một ai hoặc theo một phong cách nào cả mà cô chọn theo phong cách của riêng mình.  Tuy nhiên sau 3 năm đăng quan cuộc thi The Face 2017, Tú Hảo được cộng đồng mạng nhận xét là ngày càng nhạt nhòa không có bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình.

Như vậy là mình chia sẻ cho các bạn một vài thông tin của hot girl Tú Hảo đến các bạn. Nếu là fan thì hãy chờ đợi những dự án sắp tới và những bước đi của cô trong giới giải trí nhé!

Ảnh sexy của hot girl Tú Hảo

 

Bài Hay:  Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Ngô Hoàng Ân