Hot girl Vũ Phương Anh nóng bỏng với loạt ảnh bikini sexy

Dạo thời gian gần đây hot girl Vũ Phương Anh (Jun Vũ) bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Việt Nam khi bị nhầm là hot girl báo chí Vũ Phương Anh vì giống nhau từ họ, tên cho tới tên lót.

Hot girl Vũ Phương Anh (Jun Vũ)

Cụ thể, Jun Vũ bị nhiều người nhầm thành hot girl báo chí Vũ Phương Anh, vì họ và tên của cô nàng giống 100% so với họ tên của cô nàng Phương Anh, một nhân vật được nhiều người bàn tán mấy ngày nay. Sau sự cố bị hiểu nhầm là hot girl báo chí 2016 khiến cho những thông tin và hình ảnh nóng bỏng của cô nàng Jun Vũ cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Thậm chí mới đây, Vũ Phương Anh (Jun Vũ) còn phải đăng tải bài đính chính lên trang cá nhân Facebook để giải thích mình không phải Vũ Phương Anh (hot girl báo chí) mà mọi người đang tìm kiếm. Bài viết này sau đó, đã thu hút được hàng chục ngàn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận từ fan hâm mộ.

Bài Hay:  Hot girl Tú Hảo nóng bỏng với loạt ảnh bikini sexy

Được biết, hot girl Vũ Phương Anh (Jun Vũ) sinh năm 1995 hiện đang là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng với lượng fan hâm mộ khủng. Bằng chứng là cô nàng này đang sở hữu trang cá nhân với hơn 1.9 triệu người theo dõi, một con số cực kì ấn tượng đối với một hot girl 9x như cô nàng này. Trên trang cá nhân của mình Jun Vũ thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe ngực sexy khiến cho các fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên vì quá nóng bỏng.

Dưới đây là loạt ảnh bikini 2 mảnh của Hot girl Vũ Phương Anh (Jun Vũ), mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh bikini Vũ Phương Anh (Jun Vũ)