Hương Tràm nữ ca sĩ nóng bỏng và sexy nhất hiện nay

Hương Tràm hiện đang là cái tên thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng xã hội tại Việt Nam. Khi mới đây, nữ ca sĩ vừa khiến mọi người được một phen xôn xao khi đăng tải ảnh siêu âm, ngầm xác nhận việc mang thai. Tuy nhiên chỉ 1 hình ảnh siêu âm thì cũng chẳng nói lên được điều gì, rất có thể cô nàng PR cho MV sắp ra mắt của mình mà thôi. Một số ít người, réo tên ca sĩ Cao Thái Sơn khi anh chàng này sống chung nhà với Hương Tràm khi cô qua Mỹ. Điều này giúp cho tên tuổi của Hương Tràm bất ngờ nổi trở lại, và những thông tin xoay quanh nữ ca sĩ cũng trở thành chủ để được tìm kiếm nhiều nhất dạo thời gian gần đây.

Hương Tràm sexy

Hương Tràm có tên đầy đủ là Phạm Thị Hương Tràm sinh ngày 15 tháng 5 năm 1995, là một trong những nữ ca sĩ nhạc trẻ được yêu thích nhất thông qua các ca khúc nổi tiếng như: Em gái mưa, Duyên mình lỡ…Ngoài khả năng ca hát đỉnh cao, thì Hương Tràm còn khiến người hâm mộ phải say mê khi sở hữu hân hình quyến rũ với số đo 3 vòng nóng bỏng chẳng kém gì người mẫu ảnh.

Bài Hay:  Hot girl Nguyễn Trịnh Xuân Hoài nóng bỏng với loạt ảnh sexy

Với lợi thế ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng, Hương Tràm thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini 1 mảnh của mình lên trang cá nhân khiến fan hâm mộ nam giới như muốn xịt máu mũi vì những khoảnh khắc khoe ngực khủng, mông cong.

Dưới đây là một số hình ảnh bikini khoe dáng sexy nóng bỏng của ca sĩ Hương Tràm mà Hotgirl chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh bikini sexy của Hương Tràm