J (STAYC) cô nàng hot girl Hàn Quốc được mệnh danh là Yoona

J (STAYC) sinh tháng 12 năm 2004 là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc STAYC, bất ngờ trở thành tâm điểm so sánh của cộng đồng mạng khi nhan sắc của cô nàng khiến nhiều người liên tưởng đến nhiều đàn chị như: Rosé, Krystal, Yoona hay Jisoo. Trong đó, J (STAYC) thường được đem ra so sánh với Yoona vì độ tương đồng trên gương mặt của 2 người này cực kì cao.

J (STAYC) Tiểu Yoona

Chính vì lẽ đó mà nhan sắc của cô nàng hot girl Hàn Quốc mới nổi, trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng fan hâm mộ Kpop. Nhiều người còn đưa ra dẫn chứng so sánh, khi đặt 2 bức ảnh lúc J và Yoona cùng để tóc ngắn, makeup trong trẻo trông 2 cô nàng này cực kì giống nhau đứng từng chi tiết. Và cũng chính vì lý do đó mà J (STAYC) được gắn với biệt danh tiểu Yoona chỉ sau vài cuộc bàn tán của đông đảo fan hâm mộ âm nhạc xứ sở Kim Chi.

Bài Hay:  Baifern Pimchanok hot girl Thái Lan xinh như thiên thần

Thậm chí, những hình ảnh thời chưa debut của J và Yoona cũng được đem ra để so sánh, chỉ ra những điểm tương đồng về ngoại hình lẫn phong cách. Cả 2 đều thích tóc đen, mái dài và gu trang điểm nhẹ nhàng, để phù hợp với hình tượng trong sáng hiền lành của nữ sinh. Tuy nhiên, cũng có không ít người đã không đồng tình với những quan điểm trên. Họ cho rằng J chẳng giống Yoona chút nào cả. Có chăng việc cô nàng tân binh trẻ tuổi theo đuổi phong cách giống với Yoona làm nhiều người lầm tưởng mà thôi.

Hiện cuộc tranh luận về chủ đề J (STAYC) giống với nữ thần Yoona vẫn chưa đến hồi kết. Thế nhưng có một đều không thể phủ nhận, đó chính là cô nàng J cực kì xinh đẹp, nên mới được đem ra so sánh.

Nhan sắc J (STAYC)