Jessie Lương hot girl lái siêu xe Lamborghini là ai?

Mới đây, cái tên được réo gọi và gây sự chú ý nhiều nhất đó là Jessie Lương khi cô đi ăn cơm tấm với chiếc siêu xe Lamborghini tiền tỷ của mình.

Cô có cuộc sống khá kín tiếng, dù là thành viên cũ của hội nhà giàu Việt nam nhưng cái tên của cô vẫn còn xa lạ và gây tò mò. Thông tin về cô cũng hết sức đơn giản, Cô tên thật là Lương Ngọc Thùy hương sinh năm 1991.

Hot girl Jessie Lương là ai?

Trước đây, năm 2018, cô gây xôn xao dư luân với vẻ đẹp lai tây của mình, mặc dù là người Việt 100%, nhưng những đường nét sắc sảo trên gương mặt cô dễ khiến người ta nhầm lẫn.

Cô nàng chịu chơi này khi về Việt Nam đã mạnh tay chi khoản 20 tỉ để mua luôn con xe Lamborghini Aventador bản độ siêu hiếm. Trong lần lái siêu xe đi mua trà dâu và cơm tấm cô nàng đã khiến khán giả sốc vì độ ngầu của mình.

Từng được mệnh danh là nữ hoàng phòng gym cô nàng sinh năm 1991 sở hữu thân hình quyết rũ số đo 3 vòng “rất gì và này nọ” khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Thông tin về gia thế và cuộc sống của cô luôn là một ẩn số. Theo như tiết lộ, gia đình cô là một gia đình bình thường. Những thứ mà cô hiện đang sở hữu là do bảng thân tự cố gắng. công lăn lộn trên các lĩnh vực tại Mỹ như: kinh doanh, đầu tư bất động sản,hay thậm chí là kinh doanh xe cộ,…

Bài Hay:  Hà Lade hot girl xinh đẹp sexy với loạt ảnh bikini

Tại sự kiện về siêu xe VietRally diễn ra ở Phan Thiết, Jessie Lương là cô gái duy nhất tự cầm lái đến. Tại sự kiện này, còn có các cái tên nổi tiếng trong hội nhà giàu: Minh Nhựa, Đoàn Di Băng, anh trai Bảo Thy,…Công việc kinh doanh xe tại Mỹ giúp cô tiếp cận được với những chiếc siêu xe trừ sớm và dần có đam mê với chúng.

Hiện tại, cô nàng vừa xinh đẹp lại nhiều tiền Jessie vẫn chưa có kế hoạch lâu dài ở Việt Nam. Thời gian tới, cô nàng sẽ sống với đam mê và tận hưởng cuộc sống.

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng sexy của Jessie Lương, mà Hotgirl18 đã tổng hợp được.

Ảnh sexy Jessie Lương