Khánh Vy hot girl Việt Nam xinh đẹp thông minh biết 7 thứ tiếng

Hot girl Khánh Vy với tên đầy đủ là Trần Khánh Vy, cô sinh vào ngày 21 tháng 8 năm 1997, cho đến nay Khánh Vy đã 22 tuổi. Khánh Vy tạo nên cơn sốt mới trong giới hot girl nhờ vào khả năng nói liên thanh 7 thứ tiếng trong video hài của chính cô phát hành. Từ đó, từ khóa Khánh Vy đã lan tỏa khắp mạng xã hội và trở thành hình tượng ưu tú hiện nay.

Hot girl Khánh Vy

Quê gốc của Khánh Vy tại Tỉnh Nghệ An, cô nổi lên khi còn là nữ sinh chuyên Anh ưu tú của lớp 12C5, trường THPT chuyên Phan Bội Châu Nghệ An.

Khánh Vy có rất nhiều tài lẻ như năng khiếu chơi đàn, ca hát và MC cho đài truyền hình. Ngoài ra, Khánh Vy rất thích chơi đàn piano và viết nhạc, nhảy dancer.

Ở tuổi đôi mươi nhưng Khánh Vy đã mang về cho mình nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ mà ai cũng phải mơ ước như:

+ Đạt giải 3 Học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh, được tuyển thẳng vào bốn trường ĐH với 28.13 điểm.

+ Là khách mời đầu tiên của chương trình 8IELTS và xuất hiện trên Đài truyền hình Việt Nam

+ Được nhận đề cử VTV Awards năm 2016 ở mục Nhân vật Ấn tượng của năm 2016

+ Gương mặt đại diện Việt Nam sang Nhật Bản phỏng vấn các ngôi sao Hollywood của phim Vệ binh dải ngân hà;

+ Dẫn chương trình truyền hình Thế giới nghiêng – Bản tin Thời sự quốc tế của đài VTC1; Dẫn dắt chương trình của 3 show VTV7 như Ielts on the go, Follow us, Crack Em Up ( vào năm 2017)

Sau khi nổi lên nhờ vào clip viral 7 thứ tiếng bá đạo, cũng như đã đánh dấu tên tuổi Khánh Vy. Ngoài khả năng “bắn” ngoại ngữ, Khánh Vy còn khiến netizens phải trầm trồ khi sở hữu thành tích học tập đáng nể cũng như là đạt thành tích cao trong các cuộc thi Tiếng Anh mà cô tham gia.

Ngoài ra, Khánh Vy còn là cộng tác viên cho Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Nghệ An từ năm lớp 6. Vào cuối năm 2016, qua người giới thiệu, Khánh Vy tiếp tục thử việc tại một chương trình truyền hình kỹ thuật số.

Hiện tại, Khánh Vy đang theo học tại Học viện Ngoại giao chuyên ngành Chính trị Quốc tế và cũng đảm nhận MC cho một số chương trình truyền hình.

Ảnh gợi cảm sexy của Khánh Vy

 

Bài Hay:  Lisa (BLACKPINK) nóng bỏng với loạt ảnh sexy