Lê Lý Lan Hương hot girl của nhóm hài FAPTV

Lan Hương tên đầy đủ là Lê Lý Lan Hương sinh ngày 19 tháng 11 năm 1994 đến từ Thành phố Hồ Minh. Cô nàng hiện đang là một trong những hot girl 9x xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Bằng chứng là trang cá nhân Facebook của hot girl Lan Hương đang có hơn 1.4 triệu người theo dõi, một con số vô cùng khổng lồ.

Hot girl Lê Lý Lan Hương

Được biết Lan Hương nổi lên nhờ vào bức ảnh thẻ cực xinh được cộng đồng mạng chia sẻ khắp mọi ngóc ngách trên mạng xã hội Facebook. Cũng chính từ đó là biệt danh “hot girl ảnh thẻ” cũng theo cô nàng cho tới tận ngày nay.

Năm sinh: 19/11/1994.

Link Facebook:facebook.com/lelylanhuong/

Trước khi trở thành hot girl của nhóm hài Faptv thì hot girl 9x Lan Hương từng tốt nghiệp trường Đại học Hutech, TP Hồ Chí Minh. Với vẻ đẹp trong sáng, cùng sự dễ thương nhí nhảnh của mình, Lan Hương nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà làm phim. Lần đầu tiên xuất hiện trong video phim hài của nhóm hài trẻ Faptv. Ngay từ những tập đầu lên hình Lan Hương đã ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực từ người xem. Lối diễn xuất tự nhiên cùng vẻ đẹp trời phú nên hiện tại người đẹp 9x này đang là một trong những thành viên chủ chốt thường xuyên đóng chung với Black Bi, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Thái Vũ.

Bài Hay:  Hot girl Cindy Lư (Lư Bảo Hoàng Ngọc) là ai?

Kể từ khi tham gia FapTV tên tuổi của Lê Ly Lan Hương càng ngày càng nổi tiếng, cô đã thoát ra khỏi cái tên gọi hot girl ảnh thẻ và trở thành cô nàng được hàng triệu người yêu thích. Hiện tại trang cá nhân của cô đã thu hút được hơn 1 triệu 4 người theo dõi. Mỗi bài đăng đem về hàng chục hàng ngàn lượt tương tác chỉ sau vài giờ ngắn ngủi. Đặc biệt là những bộ ảnh bikini sexy nóng bỏng của Lan Hương luôn là tâm điểm mọi ánh nhìn.

Dưới đây là một số hình ảnh bikini khoe ngực đẹp, mông căng của hot girl Lê Lý Lan Hương mà hotgirl18.net chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy bikini của Lan Hương Faptv