Lê Uyên Vy uvynee_ hot girl Đà Nẵng xinh như thiên thần

Hot girl Lê Uyên Vy sinh vào năm 1999, là một gương mặt hot teen sở hữu gương mặt bầu bĩnh và đậm chất trẻ thơ đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến trên mạng xã hội.

Tiểu sử hot girl Lê Uyên Vy

Lê Uyên Vy sinh vào năm 1999 tại Thành phố Đà Nẵng, là một hot girl cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 420.000 trên mạng xã hội Instagram tình tới thời điểm hiện nay.

Sức hot của Uyên Vy nhờ phong cách ăn mặt thời trang rất là cool ngầu, cô thường mix áo sơ mi với váy chân ngắn hoặc quần short ngắn để trông cute hơn.

Nét tự tin và đầy quyến rủ, cô luôn tạo ra những bức ảnh mang phong cách đậm cá nhân mình. Chính nhờ vậy, Uyên Vy nhận được rất nhiều lời mời từ các nhà quảng cáo, nhà mẫu ảnh hay là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang hiện nay.

Chỉ vừa ở cấp 3, nhưng Uyên Vy đã có được một khoản thu nhập khá cao từ sự nổi tiếng của riêng mình. Trung bình mổi tháng cô có thể kiếm được 40 triệu đến 50 triệu nhờ vào việc làm người mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang.

Nhờ vậy, Uyên Vy có thể tự tay mua cho mình những món đồ yêu thích và tiết kiệm được một khoản chi phí cho tương lai của mình.

Cũng như các bạn cùng trùng trang lứa khác, Uyên Vy cũng yêu thích làm đẹp, xem phim hay chụp hình và đi du lịch để khám phá những điều mới mẻ.Những điều này giúp Uyên Vy có thể xã stress sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi, những trải nghiệm thực tế giúp Uyên Vy có thể áp dụng cho những công việc của cô sau này.

Ảnh sexy hot girl Lê Uyên Vy

 

Bài Hay:  Hot girl Quỳnh Anh Shyn sexy với loạt ảnh bikini khoe ngực