Lương Thị An gây sốt mxh khi xuất hiện trên VTV

Mới đây, cộng mạng xã hội tại Việt Nam và đặc biệt là những anh em nam giới trở nên xôn xao vì 1 cô nàng gái xinh vùng cao vừa xuất hiện trên chương trình VTV. Dù chỉ vài giây ngắn ngủi xuất hiện trên chương trình Chuyển động 24h trưa 26/2, thế nhưng vẻ đẹp của em ấy đã khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xao bàn tán, thậm chí những hình ảnh cắt ra từ clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt ở khắp mọi nơi.

Hot girl Lương Thị An

Theo thông tin được ghi phía dưới đoạn phỏng vấn, thì cô nàng này tên là Lương Thị An, hiện đang theo học tại trường Trung học Cơ sở Tén Tằn (Mường Lát, Thanh Hoá). Chỉ vài giây xuất hiện trên màn ảnh nhỏ thế nhưng Thị An đã đánh cắp không ít trái tim của nam giới bỏi gương mặt bầu bĩnh xinh đẹp, làn da trắng mịn và một thân hình cân đối chuẩn hot girl. Lương Thị An với trang phục truyền thống, duyên đáng khi đứng trò chuyện cùng chiến sĩ biên phòng nhanh chóng trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn.

Bài Hay:  Mèo Simmy nữ streamer Free Fire gây sốt mạng xã hội

Được biết sau khi đoạn clip và những hình ảnh về hot girl Lương Thị An được chia sẻ trên mạng xã hội thì số người gửi lời mời kết bạn cũng như tương tác bài viết của Thị An tăng lên với tốc độ chóng mặt. Đúng là thời buổi công nghệ 4.0 có khác, chỉ với vài giây xuất hiện trên VTV đã biến một cô gái ít được biết tới trở thành 1 hot girl được nhiều người quan tâm. Hy vọng trong tương lai không xa Lương Thị An sẽ trở thành một hot girl của xứ Thanh.

Ảnh gái xinh Lương Thị An