Lý Tử Thất nàng thôn nữ xinh đẹp chốn đồng quê

Lý Tử Thất Li sinh ngày 9/7/1990 tại Miên Dương, một cùng quê nghèo hẻo lánh tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng tài nghệ nấu nướng mà cô đã vươn lên trở thành một trong những cái tên hot nhất tại đất nước tỷ dân. Tính đến thời điểm hiện tại Chanel 李子柒 Liziqi của Lý Tử Thất đã đạt được hơn 14 triệu người đăng ký và hiện con số này tăng lên không ngừng mỗi ngày.

Lý Tử Thất

Được biết để đạt tới con số này Lý Tử Thất đã trải qua không ít khó khăn và sóng gió. Năm 2017 Lý Tử Thất nổi lên nhờ vào loạt video cổ phong mỹ thực của mình. Ban đầu cô nàng chỉ đăng tải video ẩm thực của mình lên trang cá nhân Weibo, một mạng xã hội của Trung Quốc. Không ngờ lại gây sốt và trở thành nữ blogger được nhiều người Trung Quốc yêu mến.

Bài Hay:  Hot girl An Japan sexy với loạt ảnh bikini nóng bỏng

Năm 2018 người đẹp 9x quyết định lập kênh Youtube và nhanh chóng nhận nút vàng chỉ sau một thời gian ngắn. Hình ảnh một cô thôn nữ xinh đẹp chốn vùng quê, lần lượt được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Có thể, Lý Tử Thất không được đẹp như những cô nàng hot girl ngực khủng trên mạng xã hội. Thế nhưng chính vẻ đẹp dân đã đã khiên Lý Tử Thất trở thành một hiện tượng MXH và được nhiều người yêu thích, thậm chí cô còn được cộng đồng mạng mệnh danh là Tiên nữ đồng quê.

Dưới đây là một số hình ảnh về cô nàng Lý Tử Thất mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của nàng thôn nữ xinh đẹp Liziqi.

Ảnh Lý Tử Thất