Mai Phương Thúy nóng bỏng sexy với bikini

Mai Phương Thúy sinh ngày 6 tháng 8 năm 1988 là một trong những Hoa hậu xinh đẹp và gợi cảm bậc nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy

Phương Thúy sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 2 chị em. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì người đẹp này từng có thời gian dài là gà cưng của Công ty người mẫu New Talent. Cô nàng hoạt động với vai trò mẫu ảnh từ rất sớm, năm lớp 11 với sự giới thiệu của bạn bè.

Năm 2006, Mai Phương Thúy quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Với lợi thế chiều cao ấn tượng 1m81 cùng số đo 3 vòng gợi cảm 86, 65, 95cm cô nàng nhanh chóng trở thành ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị hoa hậu năm ấy. Phương Thúy đã vượt qua hàng loạt cái tên khác như: Lưu Bảo Anh (Cần Thơ), Trần Thị Hương Giang (Hải Dương), Phạm Thị Thùy Dương, Lương Thị Ngọc Lan …để giành ngôi vị quán quân. Ngoài ra, cô nàng còn là thí sinh có lượt bình chọn qua tin nhắn và website nhiều nhất cuộc thi.

Bài Hay:  Hot girl Thư Vũ Gemini nóng bỏng sexy mê người

Mới đó mà đã hơn 14 năm kể từ khi Mai Phương Thúy đăng quang ngôi vị Hoa hậu, thế nhưng sức hút của cô nàng vẫn không hề giảm đi một chút nào. Bằng chứng là trang cá nhân của cô nàng hiện đang sở hữu hơn 250k người theo dõi. Trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini nóng bỏng khoe dáng sexy khiên cộng đồng mạng phải trầm trồ khen ngợi.

Dưới đây là loạt ảnh bikini, thả rông khoe ngực mới nhất của Mai Phương Thúy mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh bikini sexy của Mai Phương Thúy