Mai Quỳnh Anh nàng hot girl sinh năm 1991

Hot girl Mai Quỳnh Anh sinh ngày 20 tháng 5 năm 1991 quê quán Phú Yên, hiện đang là một diễn viên, hot girl được nhiều bạn trẻ cực kỳ yêu thích trên mạng xã hội. Bằng chứng là trang cá nhân Facebook của Mai Quỳnh Anh đang có hơn 800k người theo dõi.

Hot girl Mai Quỳnh Anh

Mai Quỳnh Anh được mọi người chú ý nhờ sở hữu nhan sắc không tuổi, tựa như hoa hồng khiến bao fan hâm mộ không thể rời mắt. Cô nàng cũng là một trong những hot girl nhóm Faptv nổi tiếng hiện nay.

Hiện tại, Facebook cá nhân của Mai Quỳnh Anh đã đạt được gần 900.000 lượt theo dõi. Trên trang cá nhân của cô chủ yếu là chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống ngoài đời thường, những dự án phim cô tham gia,… thu hút một lượng lớn khán giả quan tâm cô.

Mai Quỳnh Anh được mọi người chú ý đến nhiều nhất trong series phim học đường Em là của anh, nét diễn tự nhiên lại vô cùng đáng yêu tinh nghịch khiến người xem rất thích thú mỗi khi cô xuất hiện.

Ngoài ra, cô nàng không tuổi này còn tham gia dự án phim học đường Ký túc xá, câu chuyện phim xoay quanh vấn đề cuộc sống của những bạn trẻ xa nhà trong ký túc xa của các trường đại học hiện nay.

Bộ phim này được rất nhiều giới trẻ đón nhận nồng nhiệt và đạt 1 triệu xem chỉ trong 24 tiếng.

Ngoài đóng các phim ngắn ra, Mai Quỳnh Anh còn góp mặt trong các clip của streamer Cris Phan và đây cũng chính là chồng hiện tại của cô.

Cặp đôi này nhận được rất nhiều chú ý trên cộng đồng mạng bởi lối diễn tự nhiên, chân thật và lạc quan trong cuộc sống.

 

Bài Hay:  Nhan sắc 3 nữ MC xinh như hot girl của Vetv

 

 

Vừa mới đây cũng là cái kết tuyệt đẹp khi Mai Quỳnh Anh và Cris Phan đã chính thức làm đám cưới sau bao nhiêu thời gian bên nhau tại Thành phố Hồ Chí Minh trong sự chúc phúc đông đảo của các sao Việt nổi tiếng.

Phim của Mai Quỳnh Anh

+ Em là của anh

+ Ký túc xá

+ Yêu ư? Để sau

+ Trung thu tìm bạn gái