Mai Thảo Linh hot girl 2k5 xinh như Hoa hậu

Hot girl 2k5 Mai Thảo Linh vừa mới bước vào độ tuổi trăng tròn, thế nhưng cô nàng đã sở hữu chiều cao vượt trội 1m70. Mặc dù con gái lớn của MC Quyền Linh mới 16 tuổi, thế nhưng đã sở hữu vóc dáng thon gọn, gương mặt xinh xắn và nụ cười rất đáng yêu.

Hot girl Mai Thảo Linh

Nghệ sĩ Quyền Linh không chỉ được mến mộ bởi những đóng góp của mình đối với cộng đồng mà còn bởi cuộc sống gia đình bình dị, hạnh phúc. Hiên tại, nam MC không còn hoạt động nhiều trong showbiz và lui về tận hưởng cuộc sống đầm ấm mộc bên vợ và hai cố con gái. Thông tin về Ái nữ nhà MC Quyền Linh cũng được người hâm mộ hết sức quan tâm.

Con gái lớn của MC Quyền Linh là Mai Thảo Linh vừa đón sinh nhật ấm cúng cùng gia đình tại Phú Quốc khi tròn 16 tuổi.

Bài Hay:  Hot girl Cà Mau, Thúy Vi nóng bỏng với loạt ảnh khoe ngực sexy

Mới bước qua tuổi trăng tròn, nhưng Thảo Linh đã có chiều cao khủng hơn 1m7, vóc dáng thon gọn cùng với gương mặt xinh đẹp sắc xảo. Hiện tại đang theo học tại một trường quốc tế tại TP.HCM. Từ nhỏ cô bé đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật được thừa hưởng từ ba.

Với ưu thế về chiều cao khủng và nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, nhiều người hâm mộ ủng hộ Quyền Linh nên cho con gái đi thì hoa hậu trong vài năm tới. Tuy nhiên, là một người trong nghề, anh không định hướng con gái bước vào làng giải trí.  Nhưng nếu con gái có đam mê và mong muốn thì anh luôn trông trọng quyết định của con. Còn ở thời điểm hiện tại, ái nữ của nhà nam MC có mơ ước trở thành NTK thời trang hoặc làm họa sĩ.

Ảnh của Mai Thảo Linh