MC Kim Sa nóng bỏng với loạt ảnh sexy

Ảnh nóng bỏng sexy của MC Kim Sa người từng gây sốt cộng đồng game thủ với loạt ảnh 18+, thả rông sexy khó cưỡng, chính là nội dung bài viết hot nhất hôm nay mà hotgirl18 muốn giới thiệu đến với mọi người.

MC Kim Sa sexy

Nếu mọi người vẫn còn nhớ thì cách đây không lâu, có một khoản thời gian dài công đồng game thủ Việt xôn xao bàn tán về cái tên Kim Sa nữ MC của giải đấu LMHT VCS. Theo đó, những hình ảnh 18+ của cô nàng trong quá khứ được đào bới lại và chia sẻ trên khắp các fanpage Facebook. Vụ việc khiến không ít anh em game thủ trở nên tối cổ và đổ xô đi tìm kiếm những hình ảnh thả rông, nude của cô nàng này.

Mãi đến khi MC Kim Sa rời khỏi giải đấu VCS thì mọi chuyện mới bắt đầu lắng xuống, và cũng kể từ đó cô nàng gần như biến mất trên mạng xã hội. Và đến dạo thời gian gần đây thì nữu MC Kim Sa mới thực sự trở lại. Cô nàng giờ đây đã không còn hở bạo như trước, trên trang cá nhân Kim Sa cũng đã không còn những hình ảnh sexy 18+ từng gây xôn xao cộng đồng mạng trong một thời gian dài nữa.

Bài Hay:  Thúy Diễm nóng bỏng với loạt ảnh bikini sexy

Dành cho những ai chưa biết thì Kim Sa tên thật là Nguyễn Đoàn Kim Sa sinh năm 1999 tại thành phố HCM, cô nàng từng là một trong những nữ MC nổi tiếng của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Với lợi thế gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình nóng bỏng nên Kim Sa được nhiều anh em game thủ yêu thích.

Ảnh nóng bỏng sexy của nữ MC Kim Sa