MC Mộc Miên nóng bỏng với loạt ảnh khoe dáng sexy

MC Mộc Miên tên thật là Nguyễn Quỳnh Anh sinh năm 1998 hiện đang là một trong những nữ MC nóng bỏng sexy nhất của làng game eSports Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Được biết Mộc Miên xuất hiện trong hầu hết các giải đấu lớn nhỏ của PUBG Mobile như: PUBG Mobile Club Open Fall Split Vietnam 2019, PUBG Mobile Pro League 2020…

MC Mộc Miên

Bên cạnh công việc là người dẫn chương trình tại các giải đấu PUBG Mobile được tổ chức tại Việt Nam, thì hot girl Mộc Miên từng nhiều lần được VTV mời về dẫn chương trình. Với gương mặt xinh đẹp, chất giọng truyền cảm, cùng một thân hình nóng bỏng sexy cô nàng đã được không ít người yêu mến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù không sở hữu khả năng chơi PUBG, thế nhưng chính nhờ khả năng chuyên môn tốt đã giúp cô nàng dành được sự yêu thích của anh em game thủ.

Bài Hay:  Hoàng Như Ý hot girl 2k7 nóng bỏng nhất hiện nay

Hiện tại MC Mộc Miên đang sở hữu trang cá nhân với gần 15k người theo dõi, một con số còn khá khiêm tốn đối với một người đẹp gợi cảm như cô nàng này. Tin chắc rằng trong tương lai thì danh tiếng của Mộc Miên sẽ được nhiều biết tới, và số người theo dõi cô nàng này cũng vì thế mà tăng lên theo cấp số nhân. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp Nguyễn Quỳnh Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe dáng sexy trong những bộ trang phục gợi cảm, nhằm khoe tối đa lợi thế thân hình quyến rũ của mình.

Dưới đây là những hình ảnh bikini sexy của MC Mộc Miên mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh sexy của MC Mộc Miên