Mèo Simmy nữ streamer Free Fire gây sốt mạng xã hội

Trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là người chơi Free Fire, Minecraft thì cái tên Mèo Simmy đã không còn xa lạ. Tên thật của Mèo Simmy là Trúc Đào, nữ streamer sinh năm 2000 trong gia đình gốc Huế. Chị gái sinh đôi của Mèo Simmy là Sammy Đào cũng là một youtuber có tiếng.

Nữ streamer Free Fire Mèo Simmy

Nữ streammer 21 tuổi này cũng hoạt động tích cực trên cả tiktok, facebook, instagram và youtube. Hiện trại trên youtube của cô nàng có hơn 1,4 triệu đăng ký, 1 triệu theo dõi trên tiktok và hơn 100.000 lượt theo dõi trên Facebook, instagram.

Là một nữ Streamer đình đám, ngoài thời gian làm việc trên máy tính, cô nàng còn vẽ tranh rất đẹp, đây là đam mê, sở thích, là tài lẻ của Mèo Simmy. Thậm chỉ, cô còn là “mẹ đẻ” của hầu hết các nhân vật anime trong các viedeo của Hero Team. Cô tạo ấn tượng với khán giả qua hình ảnh nữ streamer đáng yêu, chân thật.

Bài Hay:  Dàn hot girl làng streamer đẹp tinh khôi trong tà áo trắng

Tuy là thành viên đãng trí, nhưng Mèo simmy là một phần không thể thiếu của Team Hero. Cô góp sức trong việc xây dựng hình ảnh và nội dung trong các video của team. Trưởng nhóm Master Vịt cũng đã từng khẳng định giá trị, tầm quan trọng của Simmy đối với tập thể Hero team.

Xuất hiện trong MV Hero Đại chiến Free Fire, bằng sự dễ thương của mình, cô nàng đã lấy được cảm tình của khán giả. Thậm chí Mèo Simmy và Cô Ngân TV có trở thành 2 cái tên chú ý nhất trong cuộc chiến Rap giữa những game thủ Free Fire. Những thông tin về cô nàng này cũng trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của nữ streamer Mèo Simmy mà hotgirl18 đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Nhan sắc Mèo Simmy