Naeun (April) hot girl thế hệ mới của K-pop

Naeun April sinh ngày 10 tháng 2 năm 1994 là một trong những nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng nhất của xử Kim Chi. Và mới đây nhan sắc của cô nàng đã được mọi người công nhận trong một cuộc bình chọn nữ thần xinh đẹp nhất Kpop được thực hiện đầu năm 2021. Cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 20 nhóm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc như: ITZY, Stray Kids, NCT 127, Mamamoo, TXT, Loona, Treasure, StayC, BTOB…Naeun April được công bố là người đẹp nhất với số phiếu bầu khá lớn, xếp sau cô là Irene của nhóm Red Velvet. Kết quả này khiến cho cộng đồng mạng, và đặc biệt là fan hâm mộ K-pop được một phen xôn xao bàn tán.

Hot girl Kpop Naeun (April

Naeun April không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp tựa thiện thần, mà còn có một thần thái khiến ai gặp cũng mê. Không lấy gì làm lạ khi nữ ca sĩ của nhóm April được xếp vào hàng ngũ những nữ ca sĩ thuộc top biểu tượng thế hệ mới của Hàn Quốc. Trước khi trở thành nữ thần xinh đẹp nhất Kpop, thì Naeun đã là thành viên xinh gái và nổi bật nhất nhóm.

Bài Hay:  Lisa Blackpink nữ thần Kpop sexy triệu người mê

Tuy nhiên việc cô nàng vượt qua hàng loạt cái tên đình đám khác để dành ngôi vị top 1 nữ thần xinh đẹp nhất Kpop, khiến không ít người cảm thấy chưa thỏa đáng cho lắm. Đặc biệt là mới đây cô lại dính vào bê bối bắt nạt người cũ Hyunjoo. Hiện tại, chư rõ thực hư thế nào, thế nhưng Naeun April đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội tại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

Ảnh gợi cảm của Naeun April