Ngô Mai Nhuệ Giang vợ sắp cưới của Xuân Trường xinh cỡ nào?

Ngô Mai Nhuệ Giang hiện đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ thông tin chàng tiền vệ của HAGL và đội tuyển Việt Nam là Lương Xuân Trường dự định tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 4 tới đây, và cô dâu không ai khác đó chính là cô bạn gái lâu năm của anh tên là: Ngô Mai Nhuệ Giang. Điều này khiến cho mọi tin về cô nàng hot girl Nhuệ Giang trở thành chủ đề được mọi người tìm kiếm và bàn luận khá nhiều trên Facebook và các mạng xã hội khác. Nhan sắc cùng gia thế của Ngô Mai Nhuệ Giang khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Vợ sắp cưới của Xuân Trường xinh cỡ nào?

Được biết, bạn gái xinh đẹp và cũng là vợ sắp cưới của Lương Xuân Trường sinh năm 1993 quê Tuyên Quang, cô hơn Xuân Trường 2 tuổi và là con nhà giàu thứ thiệt, đã từng học qua trường đại học quốc tế RMIT. Hiện tại cô nàng đang công tác tại British University Vietnam – trường ĐH 100% vốn nước ngoài, có mức học phí khoảng 100 triệu/ học kỳ.

Bài Hay:  Uyên Pu nữ streamer sexy nóng bỏng hàng đầu hiện nay

Năm 2019 Nhuệ Giang từng vướn vào ồn áo trên mạng xã hội với fan của Xuân Trường, khiến anh chàng phải ra mặt để bênh vực bạn gái. Trước sự phản ứng của cộng đồng mạng Nhuệ Giang đã lên tiếng xin lỗi . Cũng chính từ đó cô nàng cũng chuyển tài khoản về chế độ riêng tư. Điều này khiến cho nhiều người nghi ngờ cặp đôi này đã toang, thế nhưng vào tháng 3 năm này sau khi khai trương Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC, Lương Xuân Trường đã chính thức công khai bạn gái và giới thiệu cô với người thân và nhân viên của trung tâm IRC. Điều này khẳng định mối quan hệ bền chắc của cặp đôi này, và quyết định đi đến hôn nhân không phải là ngày 1 ngày 2.

Dưới đây là nhan sắc của Ngô Mai Nhuệ Giang vợ sắp cưới của Xuân Trường mà hotgirl18 chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh Ngô Mai Nhuệ Giang