Ngọc Thảo hot girl mặt xinh dáng đẹp sexy với bikini

Hot girl Ngọc Thảo tên đầy đủ là Lê Trương Ngọc Thảo sinh ngày 19 tháng 7 năm 1990 là một trong những Hot girl 9x từng được cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam rất yêu thích.

Hot girl Ngọc Thảo

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm cùng nụ cười tỏa nắng Ngọc Thảo nhanh chóng trở thành hot face được rất nhiều người yêu thích.

Tiểu sử Ngọc Thảo

Vào năm 2009, Ngọc Thảo đã tham gia cuộc thi “Ngôi sao thời trang”, đây là một trong những cuộc thi đình đám vào khoảng thời gian đó và cô đã xuất sắc đạt danh hiệu quán quân danh giá.

Khoảng thời gian sau đó, cô tiếp tục công việc là người mẫu ảnh, tuy nhiên cô đã mạnh dạn thử thách bản thân với concept cá tính mới nhầm gây đột phá so với hình ảnh “búp bê” như trước.

Sau đó, tên tuổi Ngọc Thảo lại tiếp tục gây chú ý khi tham gia các vai diễn hài trong nhóm hài Thích ăn phở. Ngọc Thảo cũng thử sức trong vài vai diễn nhỏ trong các phim truyền hình hay đóng các MV ca nhạc.

Đến năm 2013, là năm đánh dấu sự nghiệp Ngọc Thảo khi tham gia vào hai hoạt động chính đó là tham gia phim sitcom hài “Tiệm bánh hoàng tử bé” và series Vlog “Thích ăn Phở”. Chỉ sau vài số thì series Thích ăn Phở trở thành chuổi Vlog được yêu thích số một trên cộng đồng mạng.

Năm 2014 chính là năm có nhiều sự thay đổi và nhiều cột mốc ở trong công việc của cô. Đầu tiên là việc rời khỏi nhóm “ Thích ăn phở” do sự bất hòa với ekip, tiếp theo là sự thay đổi từ hình ảnh trong sáng, nhí nhảnh sang hình ảnh nóng bỏng và gợi cảm.

Cũng trong năm 2014, Ngọc Thảo lại tiếp tục thăng hoa khi tham gia diễn xuất cùng hai ngôi sao đình đám Hàn Quốc như Kim Woo Bin và Song Ji Hyo. Đây cũng là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Ngọc Thảo.

Ảnh sexy bikini hot girl Ngọc Thảo

 

Bài Hay:  Ichika Matsumoto hot girl của làng phim 18+ Nhật Bản