Nguyễn Thanh Thủy hot girl mặt xinh dáng chuẩn

Hot girl Nguyễn Thanh Thủy sinh vào ngày 30 tháng 6 năm 1998 tại Hà Nội, hiện đang là một hot Facebook sở hữu trang cá nhân với  gần 100k người theo dõi. Cô nàng nổi bật với gương mặt xinh đẹp, sống mũi cao vút và nụ cười tỏa sáng lấy lòng mọi người sau ánh nhìn đầu tiên.

Hot girl Nguyễn Thanh Thủy

Thanh Thủy tuy không sở hữu chiều cao ấn tượng, thế nhưng cô lại có một ngoại hình vô cùng cân đối và số đo 3 vòng vô cùng hoàn hảo. Chính vì vậy, khi Thanh Thủy diện lên mình những bộ cánh như bánh bèo, nữ tính hay quyến rủ, thậm chí là sexy cũng rất bắt mắt.

Được biết tên tuổi của Thanh Thủy bắt đầu nổi lên vào năm 2017, khi một bức hình mái tóc ngắn xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Cũng từ đây, cô nhận được rất nhiều lời mời cộng tác làm người mẫu ảnh cho shop thời trang và cũng tạo thu nhập ổn định cho cô vào thời gian này.

Cho đến thời điểm hiện tại, Thanh Thủy đã tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội chuyên ngành Dược. Tuy nhiên, công việc chính của Thanh Thủy hiện tại là người mẫu ảnh, giới thiệu sản phẩm và mẫu quảng cáo. 

Chia sẻ với người hâm mộ, cô rất thích những công việc hiện tại mà Thanh Thủy đang làm vì được thỏa mãn đam mê chụp hình và không bị gò bó về thời gian, chủ động trong công việc của mình.

Dự tính trong tương lai của Thanh Thủy là mở một shop thời trang hay kinh doanh mỹ phẩm nào đó. Vì đây cũng là sở thích từ nhỏ của cô và Thanh Thủy vẫn muốn tiếp tục theo đuổi những mơ ước đó.

Ảnh sexy Hot girl Thanh Thủy

 

Bài Hay:  Nhan sắc Ran Sakita cô nàng gây sốc với clip JAV áo dài VN