Nguyễn Thị Thu Hằng cô gái gây sốt Shark Tank mùa 4

Dạo thời gian gần đây, cộng đồng mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về tập 2 của chương trình Shark Tank mùa 4. Nguyên nhân khiến cư dân mạng xôn xao là do, trong buổi phát sóng vào tối ngày 9/5 Shark Phú đã có quyết định đầu tư khiến dân mạng tranh cãi. Cụ thể Shark Phú đã có màn chốt deal có 1 không 2 như sau: “Em không cần giải thích gì thêm về bussiness . Với anh chỉ cần liếc mắt là biết bussiness nào rồi” Không quan tâm lắm về sản phẩm mà mình sắp đầu từ mà vị Shark này chỉ quan tâm đến chủ nhân xinh đẹp của bussiness này mà thôi.

Nguyễn Thị Thu Hằng Shark Tank

Ngay lập tức, cư dân mạng không khỏi tò mò về nhan sắc của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng. Để rồi khi thấy được những hình ảnh trên sóng Shark Tank, lẫn hình ảnh ngoài đời của cô nàng thì mọi người không khỏi bất ngờ và hiểu được phần nào lý do mà Shark Phú lại chốn deal nhanh đến vậy. Khác với hình tượng sang trọng và quý phái khi xuất hiện tại Shark Tank, hình ảnh CEO Thu Hằng trên Facebook có phần đơn giản và dễ gần hơn. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đạp xe, đi du lịch…

Bài Hay:  Huyền My sexy với loạt ảnh bikini nóng bỏng

Được biết, Nguyễn Thị Thu Hằng từng là học sinh của trường Trung Học Phổ Thông chuyên Lào Cai và tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân ngành Marketing. Sau đó, cô nàng từng có thời gian dài làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, trước khi bắt đầu với startup của riêng mình Wiibike.

Dưới đây là một số hình ảnh của nữ CEO xinh đẹp và tài năng Nguyễn Thị Thu Hằng, mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Nhan sắc Nguyễn Thị Thu Hằng