Nguyễn Thuỳ Dương hot girl đường lên đỉnh Olympia

Mới đây một nữ sinh Hà Nội đã gây xôn xao cộng đồng mạng Việt Nam ngay cả khi chưa lên sóng đường lên đỉnh Olympia, nhờ vào ngoại hình xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng chẳng thua kém gì nếu so với hot girl hiện nay.

Hot girl đường lên đỉnh Olympia

Ngay sau khi những hình ảnh về cô nàng kể trên được đăng tải đã ngay lập tức thu hút được một lượng lớn người fan quân từ cộng đồng mạng, với hơn chục ngàn lượt thích và hàng trăm binh luận khen ngợi nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng cùng kiến thức siêu đỉnh của cô nàng này. Thậm chí, còn có không ít cư dân mạng bình luận vui rằng: Tuần nào cũng có gái xinh như thế này thì có phải càng thêm động lực để xem Olympia không, Lý do tôi hay xem chương trình ti vi là đây, bạn nay xinh thực sự ý, VTV chưa bao giờ làm anh em chúng ta thất vọng.

Được biết khi lên sóng vào ngày 7/3 thì Nguyễn Thuỳ Dương nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Nữ sinh đến từ Hà Nội được đánh giá là thông minh, dễ mến và cực kỳ dễ thương. Tuy chỉ về thứ 3 thế nhưng với 185 điểm, nhưng cô nàng là một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh nhất trong lòng người xem đường lên đỉnh Olympia.

Bài Hay:  Lương Thị An gây sốt mxh khi xuất hiện trên VTV

 

 

Thùy Dương là một nữ sinh tài năng, với thành tích học tập ấn tượng: 10 năm liền là học sinh giỏi, đạt giải Nhất và giải Nhì cuộc thi Violympic Toán qua mạng cấp huyện 5 năm tiểu học, giải Nhì học sinh giỏi môn Văn cấp huyện lớp 7, giải Khuyến khích học sinh giỏi Vật Lý cấp thành phố lớp 9, Á quân Olympia Sóc Sơn mùa 3, Quán quân Olympia Sóc Sơn mùa 4…. Với chuỗi thành tích đáng ngưỡng mộ cùng nhan sắc xinh đẹp, cô nàng Thùy Dương xứng đáng là crush quốc dân trong lòng nhiều anh em nam giới Việt Nam.