Nhan sắc 3 nữ MC xinh như hot girl của Vetv

Để bù đắp chỗ trống sau sự ra đi của nữ MC quốc dân Minh Nghi thì Vetv đã tìm về hẳn 3 nàng hot girl xinh đẹp, gợi cảm là Bảo Ngọc, Kim Sa và Mai Dora cho vị trí MC mới của VCS 2021.

MC VETV Mai Dora

 

Cái tên đầu tiên được chú ý nhất trong bộ 3 MC mới của VCS chính là Mai Dora tên thật là Trương Vũ Quỳnh Mai. Hot girl từng gây sốt cộng đồng game thủ với phim ngắn Hoa Linh Giới. Không chỉ xinh đẹp mà cô nàng MC này còn sở hữu một thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng nóng bỏng đặc biệt là ngực cực khủng.

MC Bảo Ngọc

 

Kế tiếp là Bảo Ngọc, tên đầy đủ là Lê Huỳnh Bảo Ngọc, cũng giống như Mai Dora, Bảo Ngọc cũng là một cô nàng xinh đẹp. Với lợi thế là sinh viên trường sân khấu điện ảnh nên thần thái của cô nàng này là đều mà 2 người còn lại không thể nào sánh được.

Bài Hay:  Hot girl Phương Anh cởi bikini gây sốt mxh

MC Kim Sa

 

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là nữ MC Kim Sa – Nguyễn Đoàn Sa cũng chính là cô nàng gây sốt mạng xã hội dạo thời gian gần đây với loạt ảnh nude sexy. Nếu sét về tương tác thì Kim Sa vượt trội hơn 2 người kia, thế nhưng về chuyên môn thì cô nàng lại không được đánh giá cao. Với việc lộ loạt ảnh nude thả rông 18+, Kim Sa đã vượt mặt cả Bảo Ngọc lẫn Mai Dora về độ hot. Tuy nhiên việc dính phải Scandal khi vừa bước chân vào Vetv khiến cho sự nghiệp của cô nàng đang có dấu hiệu lung lay. Đã xuất hiện nhiều thông tin, Kim Sa sẽ rời Vetv để về ở ẩn một thời gian.