Nhan sắc bạn gái của cầu thủ James Maddison

Cách đây không lâu tiền vệ James Maddison của đội bóng Leicester đã đăng tải hình ảnh bạn gái Kennedy Alexa. Trong khủng ảnh là cảnh chơi bóng của cặp đôi này trong khu vườn đầy màu xanh của mình. Trước đó chàng cầu thủ sinh năm 1996 cũng thường xuyên đăng ảnh bạn gái hình ảnh bạn gái xinh đẹp và nóng bỏng của mình trên trang cá nhân Instagram với hơn 1 triệu người theo dõi. Ngôi sao của Leicester dường như rất hạnh phúc bên bạn gái người mẫu.

Bạn gái của cầu thủ James Maddison

Được biết James Maddison và cô nàng người mẫu Kennedy Alexa bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2020, dịp dáng sinh. Đó cũng là khi cả 2 quyết định công khai chuyện tình cảm bằng cách mặc đồ đôi. Hiện họ đang sống hạnh phúc bên nhau. Maddison tuyên bố mình đang rất hạnh phúc bên cạnhAlexa, trong khi đó bạn gái của anh chàng cầu thủ 24 tuổi cũng dành nhiều lời khen ngợi dành cho bạn trai của mình.

Bài Hay:  Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Phương Trinh Jolie

Cô nàng người mẫu Alexa sinh ra ở Anh, thế nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì cô mới chuyển về Anh sinh sống hơn 2 tháng. Được biết trước đây, Kennedy Alexa sinh sống và làm việc ở Los Angeles, Mỹ. Cô nàng là một tín đồ của bộ môn điền kinh và bóng chày. Hiện tại trang cá nhân Instagram của Alexa đang có hơn 36k người theo dõi. Trên trang cá nhân của mình, Alexa thường xuyên đăng tải những bức ảnh trong những bộ bikini nóng bỏng.

Dưới đây là một số hình ảnh sexy nóng bỏng của bạn gái James Maddison – người mẫu Kennedy Alexa, mà hotgirl18.net đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Kennedy Alexa.

Ảnh bikini sexy của Kennedy Alexa