Nhan sắc bạn gái tin đồn của Văn Hậu, hot girl Doãn Hải My

Tối qua trận cầu giữa Việt Nam và Indonesia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả trên khắp cả nước, và trong số đo có không ít nhưng hot girl, người đẹp thức tới sáng để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Và trong số những gái xinh cổ vũ cho Việt Nam thì phải kể đến đó chính là người đẹp Doãn Hải My Top 10 Hoa hậu Việt Nam.

Bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu

Được biết, Doãn Hải Mỹ cũng chính là bạn gái tin đồn của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, người đã được thay vào sân gần cuối hiệp 2. Dù không phải là tâm điểm chú ý của cả trận đấu, thế nhưng Văn Hậu vẫn khiến chị em phải mê mệt bởi vẻ ngoài điển trai của mình. Và Doãn Hải My cũng không phải là ngoại lệ, trên instagram cảu mình, cô nàng hot girl đã liên tục chia sẻ những khoảnh khắc bùng nổ của đội tuyển Việt Nam. Trong đó, đáng chú ý là khoảng khác của Đoàn Văn Hậu, cũng được cô nàng đăng tải.

Bài Hay:  Nguyễn Thanh Thủy hot girl mặt xinh dáng chuẩn

Được biết, tin đồn người đẹp Doãn Hải My hẹn hò với cầu thủ Đoàn Văn Hậu bắt nguồn từ việc Văn Hậu đã tới cổ vũ cho Hải My trong đêm thi Hoa hậu Việt Nam, thậm chí còn tặng hoa, thậm chí còn ôm Hải My giữa đám đông.

Hiện tại, Doãn Hải My đang sở hữu trang cá nhân Instagram với hơn 30k người theo dõi, một con số khá khiêm tốn đối với một người đẹp từng tham gia thi Hoa hậu Việt Nam và lọt hẳn vào top 10 như cô nàng này. Tuy nhiên, không xa nữa số người follow cô nàng sẽ tăng lên với tốc độ chóng mặt khi cô nàng công khai bạn trai nổi tiếng của mình.

Ảnh sexy của Doãn Hải My