Nhan sắc bạn gái xinh như hot girl của Quang Hải

Mới đây cộng đồng fan hâm mộ bóng đá Việt Nam đang xôn xao khi xuất hiện thông tin Quang Hải đã chính thức hẹn hò với bạn gái mới xinh như hot girl. Theo những thông tin mà những những thám tử mạng nghiệp dư đã tìm ra được manh mối về chuyện tình chị em của cầu thủ Quang Hải 1997 và Chu Thanh Huyền 1994.

Hot girl Chu Thanh Huyền

Tuy nhiên, lần này chuyện Quang Hải có người yêu cũng chỉ mới ở mức đồn đại. Sau những cuộc tình tốn giấy mực của truyền thông, trong chuyện tình cảm nam cầu thủ có vẻ đã kín tiếng hơn. Được biết, Chu Thanh Huyền hơn chàng tiền vê 3 tuổi nhưng nhan sắc phải khiến người ta xuýt xoa. Và nhận xét cả 2 khá đẹp đôi, khoản cách tuổi tác không phải là rào cản của 2 người.

Người ta nói, không ai tắm 2 lần trên một dòng sông. Nhưng một lần nữa anh chàng cầu thủ có số đào hoa này là để lộ nghi vấn hẹn hò với cùng một phương thức – đăng hình đi cà phê và bị bắt gặp có view giống nhau. Mấy ngày trước, người hâm mô xôn xao khi cả Quang Hải và Chu Thanh Huyền cùng check in tại 1 quán cà phê và có background tương tự nhau.

Bài Hay:  Hot girl Linh Miu nóng bỏng sexy với loạt ảnh lộ hàng 18+

Mối tình mới đây của Quang Hải và ban gái cũ Huỳnh Anh kéo dài 5-6 tháng và đã chia tay vào cuối năm 2020 . Với nghi vấn bạn gái cũ đã cắm sừng sừng anh.
Phải chăng anh đang ngầm công khai bạn gái mới khi cả 2 lần để lộ hint hẹn hò anh đều đội cùng 1 cái nón.

Những đây là một số hình ảnh về hot girl Chu Thành Huyền, người được đồn là bạn gái mới của cầu thủ Quang Hải mà hotgirl18.net đã sưu tầm được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh bạn gái mới của Quang Hải