Nhan sắc dàn nữ diễn viên phụ xinh đẹp phim Dữ Quân Ca

Dữ Quân Ca hiện đang là một trong những bộ phim thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mê phim Hoa ngữ. Ngoài sự tham gia của cô nàng nữ chính xinh đẹp Trương Dư Hi, thì Dữ Quân Ca còn gây chú ý bởi sự góp mặt của dàn nữ phụ chất lượng toàn những mỹ nhân xinh đẹp, nóng bỏng hàng đầu của Trung Quốc ở thời điểm hiện tại như: Tuyên Lộ, Tập Tuyết, Cốc Tuyết Nhi, Dương Hất Tử, Từ Khải Ninh…

Dàn nữ diễn viên phụ phim Dữ Quân Ca

Tuyên Lộ vai Cừu Yên Chức

Trong phim Dữ Quân Ca, nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm Tuyên Lộ sẽ vào vai Cừu Yên Chức, tỷ muội của nữ chính Trình Nhược Ngư, do Trương Dư Hi đóng. Với nhan sắc xinh đẹp như nữ thần của mình, thì có lẽ Tuyên Lộ sẽ lấn át phần nào nữ chính trong phim cũng nên.

Ảnh sexy của nữ diễn viên Tuyên Lộ.

 

Dương Hất Tử vai Lưu Di Sa

Hot girl 21 tuổi, Dương Hất Tử sẽ một lần nữa được tái hợp với Thành Nghị và Trương Dư Hi trong Dữ Quân Ca. Với nhan sắc xinh đẹp cùng kinh nghiệm diễn xuất của mình thì Dương Hất Tử có lẽ sẽ không làm mọi người phải thất vọng.

Bài Hay:  Son Ye Jin khoe vòng 1 căng tròn nóng bỏng

Ảnh nóng bỏng của nữ diễn viên Dương Hất Tử

Tập Tuyết vai Trình Hề

Mặc dù đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thế nhưng nữ diễn viên Tập Tuyết vẫn chưa thể đạt tới đỉnh cao của sự nổi tiếng. Bộ phim Dữ Quân Ca, có lẽ sẽ là cơ hội dành cho cô nàng này khẳng định bản thân trong ngành giải trí Trung Quốc.

Cốc Tuyết Nhi vai Tử Uyển

Với nhan sắc xinh đẹp chẳng thua kém bất kỳ mỹ nhân Trung Quốc nào, Cốc Tuyết Nhi hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong bộ phim lần này.

Ảnh sexy của nữ diễn viên Cốc Tuyết Nhi

Từ Khải Ninh vai Ngọc Nương

Nữ diễn viên Từ Khải Ninh là một cái tên khá quen thuộc đối với nhiều người yêu thích phim Hoa ngữ, khi từng tham gia không ít những bộ phim nổi tiếng như: Lục Trinh Truyền Kỳ, Mỹ Nhân Vô Lệ. Hy vọng trong bộ phim lần này, Từ Khải Ninh sẽ không làm mọi người phải thất vọng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Nhan sắc dàn nữ diễn viên phụ xinh đẹp phim Dữ Quân Ca, được hotgirl18.net chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!