Nhan sắc Mã Trạch Hàm bạn gái hot girl của Quách Phẩm Siêu

Mới đây, nam thần một thời Quách Phẩm Siêu vừa khiến cho các fan hâm mộ của mình được một phen bất ngờ khi hé lộ sẽ làm đám cưới với bạn gái hot girl Mã Trạch Hàm vào năm sau. Ngay lập tức, danh tính cô bạn gái xinh như thiên thần của nam diễn viên “Truyền Thuyết 12 con giáp”, đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng Trung Quốc.

Bạn gái của Quách Phẩm Siêu là ai?

Cô bạn gái kém 19 tuổi của nam diễn viên gốc Đài Loan, tên đầy đủ là Mã Trạch Hàm sinh ngày 6 tháng 9 năm 1996. Mặc dù sở hữu chiều cao ấn tượng 1m66, cùng gương mặt xinh đẹp như thiên thần, thế nhưng cô bạn gái của Quách Phẩm Siêu vẫn không được mấy ai chú ý dù gia nhập giới giải trí từ khá sớm.

Những bộ phim mà Mã Trạch Ham tham gia diễn xuất có thể kể đến như: Xinh đẹp quyến rũ, Hải thượng mục vân ký, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Thiếu nữ mang khôi giáp…

Bài Hay:  An Nguy nàng hot girl xinh đẹp cá tính

Trong đó Tam sinh tam thế chẩm thượng thư là cơ duyên giúp cô nàng gặp được người bạn trai Quách Phẩm Siêu. Khi đóng chung cả 2 từng bị bắt gặp cùng nhau về khách sạn. Thế nhưng lúc đó nam diễn viên phản hồi rằng cả 2 chỉ là bạn, mãi đến sinh nhật gần đây cả 2 đã công khai chuyện tình cảm. Ngay lập tức cặp đôi trai tài gái sắc nhận được rất nhiều lời chúc phúc của các fan hâm mộ. Thậm chí, những hình ảnh của cô nàng bạn gái kém 19 tuổi xinh như thiên thần của “nam thần Đài Loan” cũng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Ảnh sexy Mã Trạch Hàm