Nhan sắc Ran Sakita cô nàng gây sốc với clip JAV áo dài VN

Mới đây cộng đồng mạng tại Việt Nam đang xôn xao bàn tán về clip JAV áo dài VN do một diễn viên gốc Việt có tên là Ran Sakita thực hiện.

Cụ thể, cách đây không lâu thì một studio phim 18+ tại Nhật Bản đã cho ra mắt đã giới thiệu một nữ diễn viên mang 2 dòng máu Việt Nam và Nhật Bản, kèm với đó là video debut của cô nàng này. Điều đáng nói là trong clip 18+ là cảnh cô gái mặc áo dài trắng của nữ sinh cấp 3 Việt Nam để quay cảnh nóng với nhiều người đàn ông.

Tà áo dài được xem như là trang phục truyền thống của Việt Nam, nó gắn với văn hóa, lịch sử lịch sử nghìn năm Văn Hiến, nó cũng tượng trưng cho nét đẹp của người phụ nữ Việt. Cho nên việc mặc áo dài để đóng phim 18+, khiến cho Ran Sakita và studio kia phải nhận rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng VN.

Bài Hay:  Mai Thảo Linh hot girl 2k5 xinh như Hoa hậu

Ran Sakita là ai?

Ran Sakita sinh năm 2001 tại Việt Nam, cô mang trong mình 2 dòng máu Việt Nam và Nhật Bản. Nếu nói về nhan sắc thì cô nàng có phần khá tệ nếu xét trên mặt bằng chung của các nữ diễn viên JAV tại Nhật Bản, khi sở hữu gương mặt không được ưa nhìn, cùng chiều cao không mấy ấn tượng 1m45. Việc cô nàng debut với vai trò diễn viên phim 18 từ ngày 10/3, được nhiều người đánh giá là chiêu trò nhằm câu view, tăng tương tác là chính. Việc làm cô nàng trở nên nổi tiếng chính là vì tà áo dài vn trong clip mà thôi.

 

Hiện tại những thông tin về Ran Sakita cô nàng gây sốc với clip JAV áo dài VN đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, và chưa có dấu hiệu lắng xuống.