Nhan sắc Trần Tử Di bạn gái 18 tuổi của Ngô Diệc Phàm

Người đẹp Trần Tử Di dính tin đồn hẹn hò với Ngô Diệc Phàm khi cặp đôi này bị phát hiện thuê một phòng riêng tại rap chiếu phim để hẹn hò. Sau khi những hình ảnh được trích xuất từ camera của rạp đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt, thì hot girl Trần Tử Di được khán giả vô cùng quan tâm.

Trần Tử Di bạn gái Ngô Diệc Phàm

Bạn gái mới của Ngô Diệc Phàm tên đầy đủ là Trần Tử Di sinh năm 2003, cao 1m7, từng là một vận động viên bộ môn thể dục dụng cụ. Cô nàng người đẹp Chiết Giang là một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội, mang trong mình 2 dòng máu Trung – Nga. Cộng đồng mạng phát hiện cô thường nhấn thích các bài đăng của bạn trai và để ảnh màn hình cũng là hinh của Ngô Diệc Phàm.

Hiện tại, Trần Tử Di đang là người mẫu ảnh nổi tiếng với hơn 3 triệu fan trên mạng xã hội. Cô nàng đang theo học tại trường Cao đẳng nghệ thuật Chiết Giang. Năm 2017, Trần Tử Di đã giành được giải quán quân cuộc thi người mẫu điện ảnh và truyền hình Trung Quốc lần thứ 9. Ngoài ra cô còn được bầu là người đẹp ăn ảnh nhất.

Bài Hay:  Hot girl Châu Bùi sexy với loạt ảnh bikini nóng bỏng

Năm 2019 Trần Tử Di từng lộ clip nóng quay cảnh đang thân mật với nam diễn viên Nhâm Thế Hào, một nghệ sĩ cùng công ty với mình. Hiện tại sau khi Ngô Diệc Phàm, bị tố bắt cá nhiều tay thì cô nàng vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào.

Ảnh nóng bỏng của bạn gái Ngô Diệc Phàm

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Nhan sắc Trần Tử Di bạn gái 18 tuổi của Ngô Diệc Phàm, được hot girl 18 chúng tôi, tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!