Nhan sắc Vũ Thảo My quán quân Giọng hát Việt sau 8 năm

Nếu các bạn còn nhớ vào năm 2013 Vũ Thảo My từng gây bất ngờ khi trở thành quán quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 16 tuổi. Những tưởng đây sẽ là bước điệm tốt để cô lấy đà tỏa sáng trong sự nghiệp âm nhạc. Nhưng cô đã chọn ưu tiên con đường học vấn và khẳng định bản thân không hối hận về quyết định đó.

Vũ Thảo My sexy

Bước ra từ sân chơi lớn nhưng lại im ắng hơn hẳn so với Á Quân và quán quân các mùa khác cũng đã tạo ra nhiều áp lực đè nặng lên cô gái 16 tuổi.

Quay lại đường đua sau 8 năm vắng bóng, giũ bỏ hình ảnh dịu dàng khi mới đăng quang. Cô xuất hiện với hình ảnh mới xinh đẹp và gợi cảm hơn. Xây dựng hình ảnh sexy, thần thái sang chảnh theo chất riêng của bản thân cô nàng 9X đã được truyền thông chú ý nhiều hơn.

Bài Hay:  Clip nữ streamer áo mỏng như không mặc nhảy sexy

Khác với những chiêu trò để nổi tiếng, 9X khẳng định các sản phẩm âm nhạc mới là thứ mà cô muốn khán giả đón nhận hơn là chú ý đến hình ảnh bên ngoài. Suy cho cùng thì hình ảnh sexy, nóng bỏng hay dịu dàng thì cũng chỉ là phương tiện để làm nổi bậc lên sản phẩm âm nhạc. Âm nhạc mới là con đường chính để ca sĩ giao tiếp với khán giả. Âm nhạc mới là cái để khán giả nhớ đến người ca sĩ.

Màn lột xác thay đổi táo bạo, đúng với tính cách bản thân, cô nàng đang chứng minh cho sự nỗ lực tìm lại ánh hào quang. Hiên tại, Vũ Thảo My vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Cuối năm 2020 vừa qua cô đã phát hành MV Đợi một chút thôi là một bản ballad buồn để đánh dấu sự trở lại của mình.

Ảnh sexy của Vũ Thảo My