Những cô nàng tiểu thư xinh đẹp giàu có của Ấn Độ

Dưới đây là danh sách những cô nàng tiểu thư con nhà giàu có tiếng tại Ấn Độ bao gồm những cái tên đình đám như: Suhana Khan, Navya Naveli Nanda và Khushi Kapoor . Ai ai cũng điều sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ học vấn không phải dạng vừa.

Những cô nàng gái xinh Ấn Độ

Navya Naveli Nanda

 

Cái tên đầu tiên trong danh sách những cô nàng tiểu thư xinh đẹp giàu có của Ấn Độ là Navya Naveli Nanda năm nay 24 tuổi. Cô nàng nổi tiếng là một trong những gái xinh nhà giàu Ấn Độ, nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng gia sản kết xù. Bố cô là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Escorts Limited, mẹ cô là nhà văn nổi tiếng Shweta Bachchan Nanda.

Khushi Kapoor

 

Bài Hay:  Khánh Vy hot girl Việt Nam xinh đẹp thông minh biết 7 thứ tiếng

 

Khushi Kapoor sinh năm 2000 là một trong những cái tên góp mặt trong danh sách hội con nhà giàu xinh đẹp và tài năng của Ấn Độ. Mẹ cô là cố diễn viên Sridevi siêu sao nữ của làng điện ảnh Ấn Độ, còn bố cô là nhà sản xuất phim lừng danh. Không chỉ giàu có mà cô nàng này còn nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và gu thời trang sexy của mình.

Suhana Khan

 

Cái tên cuối cùng trong danh sách những cô nàng tiểu thư xinh đẹp giàu có của Ấn Độ cũng là một hot girl sinh năm 2000. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà Suhana Khan còn có một gia thế ấn tượng khi sinh ra trong gia đình giàu có bật nhất tại Ấn Độ.