Ninh Dương Lan Ngọc nóng bỏng với loạt ảnh bikini sexy

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990 là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Nổi lên từ chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6, thế nhưng ít ai biết rằng Ninh Dương Lan Ngọc đã gắn bó với con được nghệ thuật từ rất sớm khoảng năm 17 tuổi. Và chỉ sau 2 năm cô nàng đã chiếm được cảm tình cảu người hâm mộ bằng các bộ phim như: Cánh đồng bất tận, Gia đình phép thuật, Người đẹp Bình Dương.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Cô từng dành được những giải thưởng:

Giải cánh Diều Vàng dành cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất – Phim điện ảnh năm 2010, 2012 và 2015.

Giải nữ diễn viên chính xuất sắc tại liên hoan phim quốc gia lần thứ 17.

Nữ diên viên yêu thích nhất – Liên hoan phim Kim Ke tại Trung Quốc năm 2011.

Giải Mai Vàng cho Nữ diễn viên điện ảnh năm 2011.

Sau nhiều năm tham gia diễn xuất thì hiện tại Ninh Dương Lan Ngọc đã sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ khổng lồ, chỉ tính riêng trang cá nhân Instagram của cô nàng đã có hơn 4 triệu người theo dõi. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên  tương tác với người hâm mộ bằng việc đăng tải những hình ảnh bikini sexy khoe vòng 1 căng tròn cùng vòng ba nảy nở. Dù không sở hữu chiều cao nổi bật, thế nhưng Ninh Dương Lan Ngọc lại có một thân hình thon gọn ngực đẹp, mông cong, đặc biệt là vòng eo con kiến 54cm giúp cô nàng luôn gợi cảm, quyến rũ mỗi khi diện bikini 2 mảnh.

Bài Hay:  MinAh Phạm nàng hot girl 9x xinh như thiên thần

Mỗi khi có dịp đi du lịch biển hay resort có hồ bơi là fan hâm mộ của cô nàng lại được một phen rửa mắt bằng loạt ảnh bikini siêu phồn thực của mình.

Ảnh bikini nóng bỏng của Ninh Dương Lan Ngọc