Nữ streamer KouTou LouLi bị lộ ảnh nóng

Mới đây một nữ streamer có tên là KouTou LouLi, đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội khi xuất hiện tin đồn lộ ảnh nóng, clip nhạy cảm. Theo đó, những hình ảnh 18+ của cô nàng này đã bị người bạn trai cũ của cô đăng tải lên trên mạng xã hội.

KouTou LouLi bị lộ clip nóng

Hot girl KouTou LouLi hiện đang là một trong những nữ streamer, coser cực kỳ nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô nàng không chỉ thu hút người xem thông qua các buổi livestream mà LouLi còn thường xuyên tương tác với các fan hâm mộ thông qua những sự kiện cosplay với những màn hóa thân nóng bỏng, dày công chuẩn bị. Nhờ vậy mà KouTou LouLi đã nhanh chóng sở hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo.

Tuy nhiên, mới đây cô nàng hot girl này lại trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng khi những hình ảnh nóng bỏng, clip nóng của LouLi bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ anh chàng người yêu cũ của cô. Nữ streamer và người bạn trai cũ đã quen nhau nhờ chơi chung game Liên Minh Huyền Thoại, sau đó cả 2 bắt đầu nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, trong quá trình yêu nhau thì anh chàng bạn trai này đã lén quay lại những clip giường chiếu. Biết được sự việc nên nữ streamer KouTou LouLi đã quyết định chia tay.

Bài Hay:  Gái xinh tóc dài đeo kính cute khoe body nuột

Hiện tại, những hình ảnh nhạy cảm, clip nóng của Kotou Lolita được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, và thu hút sự chú ý không nhỏ từ những anh em tối cổ.

Ảnh nóng bỏng của nữ streamer KouTou LouLi