Nữ streamer xinh đẹp để lộ ảnh nóng ngay trên sóng livestream

Mới đây, cộng đồng mạng tại Trung Quốc được một phen xôn xao khi xuất hiện vụ việc nữ streamer xinh đẹp để lộ ảnh nóng ngay trên sóng livestream. Cụ thể không biết vô tình hay cố ý mà một nữ streamer Trung Quốc tên là Phàm Phàm thản nhiên khỏa thân bấm điện thoại trên sóng stream. Khiến cho cộng đồng mạng Trung Quốc một phen “ tá hỏa”.

Nữ streamer Phàm Phạm lộ ảnh nóng

Cô nàng sinh năm 2000  gây dậy sóng trên steam được biết đến với nickname là Phàm Phàm. Cô hiện là vừa là dancer vừa là streamer trên nền tảng YY Line. Sở hữu thân hình nóng bỏng quyến rũ, gương mặt xinh đẹp nữ streamer hút được không ít sự chú ý của động đồng mạng.

Cụ thể, không rõ có phải chiêu trò để nổi tiếng hay không, khi bất ngờ phát trực tiếp hình ảnh bản thân đang trong trạng thái không mặc quần áo để lộ vòng một ngồi say mê bấm điện thoại như không biết chuyện gì. Ngay tại thời điểm đó, kênh stream của cô đông đúc hán giả vào xem đến không ngờ.

Bài Hay:  Ảnh bikini 2021 sexy của Hồ Ngọc Hà

Sau livestream của mình, cô bị nghi vấn cố tình tạo scandal để nổi tiếng. đồng thời tài khoản stream của cô cũng bị cấm sóng. Nữ streamer cho hay đây chỉ là sự cố do camera tư động mở khi cô đang chơi điện thoại trong phòng.

Không lâu trước đó, tại Hàn Quốc cũng có sự việc tương tự. Trên nền tảng Afreeca TV nữ streamer Edyrin nổi tiếng đã khiến fan “khó thở” khi ngủ trong lúc livestream.

Điều đáng chú ý là trong thời gian ngủ từ sáng tới chiều cô nàng không ngừng tạo ra các dáng ngủ hồn nhiên đến khó đỡ. Chiếc quần quá ngắn và các tư thế ngủ không ngay ngắn của mình, kênh chat cô bỗng tăng lượng người xem lên đến hàng ngàn lươt xem.