Nữ streamer xinh như thiên thần của làng game Free Fire

Vừa qua, xuất hiện trong MV Đại chiến Rap một nữ streamer đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên.Với ngoại hình xinh đẹp, mắt to tròn cô  được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” trong làng game Free Fire. Cô nàng có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, sống mũi cao, nước da trắng hồng, mái tóc dài, mắt to tròn và nụ cười duyên đã giúp cô để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Hà Thảo Linh nữ streamer game Free Fire

Sinh năm 1999, “thần tiên tỷ tỷ” – Hà Thảo Linh hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại hoc Luật Hà Nội – Khoa Luật Chất Lượng Cao. Ngoài thời gian tập trung học tập, nữ streamer sinh năm 1999  chơi game giỏi có tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam.

Thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng không chỉ nhờ ngoài hình xinh đẹp, cô nàng còn thể hiện tài năng của mình qua những buổi livestream game. Cách dẫn dắt lôi cuốn và nói chuyện hấp dẫn mang đậm chất sinh viên ngành Luật đã tạo ra nét riêng không đụng hàng. Sau thời gian 2 tháng lấn sân sang Youuber cô nàng đã nhận được nút Bạc.

Bài Hay:  Hương Tràm nữ ca sĩ nóng bỏng và sexy nhất hiện nay

Tuy chỉ xuất hiện ít giây trong Đại chiến Rap cùng HERO TEAM x STREAMERS FREE FIRE nhưng cô nàng đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem, và đem lại một trãi nghiệm mới lạ khó quên đối với cô.

Mặc dù ngành học và đam mê của cô không có mấy liên quan và không hỗ trợ nhau, nhưng cô cũng quyết tâm để cân đối thời gian để không bị ảnh hưởng qua lại.

Dưới đây là một số hình ảnh của nữ streamer Free Fire Hà Thảo Linh mà hotgirl18 chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh của Hà Thảo Linh